: TVO 24H: 2022-01-27 10:37:42

Lượt xem: 278

Xuất hiện ban nhạc 10X tại Rock Việt khiến HLV thi nhau 'tranh giành'

Ban nhạc Rock 10X khiến các HLV "Rock Việt" đi hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.

"Rock Việt" đang là chương trình truyền hình thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như là chủ đề bàn tán sôi nổi trên các nền tảng xã hội. Sau khi 2 tập đầu tiên lên sóng, "Rock Việt" đã đạt những tín hiệu đáng mừng khi nhận được sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ nhạc Rock - vốn đã chờ đợi lâu trong vài năm qua. Không chỉ có các ban nhạc chất lượng tham dự, "Rock Việt" còn khiến nhiều người chú ý với dàn HLV có chuyên môn cao. Tập 3 chuẩn bị lên sóng của chương trình cũng có những ban nhạc chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho khán giả. 

Các thành viên ban nhạc Mèow Lạc đều thuộc thế hệ GenZ

Một trong số đó phải kể đến Mèow Lạc được thành lập từ năm 2019 với 4 thành viên đều ở độ tuổi cuối 9X và đầu 10X vô cùng trẻ trung và năng động. Nhóm có khởi nguồn với tình yêu âm nhạc đến từ cậu sinh viên Nguyên Lê (1999), ba thành viên còn lại lần lượt là Nguyên Vũ (2000), Tô Ra (1999) và Hoàng Phương (2002). Cả 4 thành viên của đội hình hiện tại đều thuộc thế hệ rất trẻ, với những góc nhìn về âm nhạc mang chất riêng. Điểm chung của Mèow Lạc hiện tại là không "gói gọn" âm nhạc trong một dòng nhạc hay một phong cách nào. Chính sự lang thang và pha trộn đến bất ngờ của Mèow Lạc có thể đưa người nghe chìm trong những cung bậc cảm xúc mới lạ.

Việc một ban nhạc Rock chỉ gồm các thành viên trong GenZ khiến các HLV của "Rock Việt" thích thú. Trong khi đó, với nhiều tín đồ nhạc Rock và khán giả truyền hình thì đây là minh chứng cho thấy Rock ngày càng trẻ hóa và đại chúng hóa để tiếp cận với đông đảo các tầng lớp người nghe nhạc hơn. Mèow Lạc không ngầu, dữ dằn như các ban nhạc Rock thông thường. Đa phần các bạn đều là sinh viên tại Hà Nội, được học hành bài bản và có chung tình yêu Rock.

Metanoia thu hút người nghe với giọng nữ mạnh mẽ

Cũng trong tập 3 của chương trình "Rock Việt" xuất hiện một ban nhạc Rock khiến các HLV không khỏi bất ngờ, đó là Metanoia. Họ được dự đoán là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho vị trí quán quân của năm nay. Là một trong số ít các nhóm nhạc mạnh dạn theo đuổi dòng nhạc Alternative Metal máu lửa nhưng cũng tương đối kén người nghe, chất nhạc của Metanoia cũng mạnh mẽ và bùng nổ, như sự đam mê nồng cháy của các thành viên trong nhóm đối với Rock. Điều đặc biệt ở Metanoia là việc xuất hiện một nữ vocal với nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ - Thỏ Trauma.

Phần trình diễn với nhiều năng lượng tích cực và kĩ thuật bài bản của Metanoia sẽ khiến nhiều HLV phải tranh giành bằng những "vũ khí", tung hứng… tại sân khấu. Tập 3 "Rock Việt" lên sóng vào lúc 21h tối thứ 6 ngày 28/1 trên HTV7 và 22h30 trên kênh YouTube của chương trình.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)

Bình luận