: TVO 24H: 2022-01-21 17:51:17

Lượt xem: 2102

Xuân Bắc lần đầu tiết lộ lí do không tham gia Táo Quân 2022

"Nam Tào" Xuân Bắc gắn bó nhiều năm với Táo Quân nhưng năm nay không thể tham gia.

Sự thiếu vắng nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý và MC Thảo Vân trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 để lại tiếc nuối với khán giả. Trong nhiều năm, bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu do hai nghệ sĩ quen thuộc hóa thân đã mang lại nhiều dấn ấn khó phai.

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ khi không tham gia Táo Quân năm nay

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã có những chia sẻ về việc không tham gia Táo Quân năm nay. Trong clip chia sẻ trên trang Fanpage, anh đứng trước background (phông nền) của chương trình Gặp nhau cuối năm và bộc bạch tâm sự:

“Tôi đang có một cảm xúc rất đặc biệt. Gần 20 năm nay khi ghi hình chương trình Táo Quân, tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì nhiều lý do mà tôi và anh Công Lý cũng như chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình.

Vào giờ phút này, tôi thấy rất buồn, cảm giác trống trải. Tôi nhớ như in thời gian khi chúng tôi chuẩn bị ghi hình. Vào lúc này, mỗi người một công một việc, cầm lại kịch bản để cùng soi lại xem chỗ nào mình chưa chắc chắn, rồi cùng nói với nhau xem chỗ nào cần hỗ trợ nhau. Cái son chỗ này chưa được, cái mũ hơi bị đau đầu, hay quần hơi quá dài. Nhưng năm nay vào giờ phút này, các đồng nghiệp - êkíp mà tôi cực kỳ yêu mến, gắn bó, tâm huyết – các anh chị đang làm, còn tôi không được tham gia.

Tôi đặc biệt rất tin tưởng chương trình Táo Quân năm nay rất hay vì những người tham gia Táo Quân đều thấy rõ trọng trách của mình, ý nghĩa của chương trình cũng như thấy rõ mình cần phải làm gì. Tôi tin tưởng vào “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh, anh Chí Trung, anh Quang Thắng, Vân Dung, người bạn thân thiết của tôi – NS Tự Long. Đặc biệt, tôi đặt niềm tin vào hai cậu em Duy Nam và Trung Ruồi. Các em cố gắng lên, chắc chắn các em sẽ làm rất tốt, cứ tin tưởng vào đạo diễn, ở phục trang, ê-kíp, đạo cụ. Nói chung chúng tôi có một ê-kíp trong mơ.

Đặc biệt hơn nữa, tôi rất mong muốn quý vị khán giả, những người theo dõi chương trình sẽ luôn ủng hộ cho chương trình Táo Quân của chúng tôi. Gần 20 năm chương trình lên sóng, chúng tôi đã cố gắng và chúng tôi cũng tin rằng để có được sự cố gắng đó, để có chất lượng của chương trình thì một trong những thành phần tác động quan trọng chính là quý vị khán giả.

Chúc cho ê-kíp, đặc biệt các bạn trẻ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, vai trò của mình. Khi quay xong, nếu có liên hoan thì nhắc tên tôi một cái, hay gọi điện để cho nhau thèm cũng được.

Còn quý vị, hẹn gặp lại quý vị trong đêm 30 Tết chương trình Táo Quân. Và đừng bao giờ hết yêu thương, ủng hộ chương trình Táo Quân của chúng tôi. Xin cảm ơn quý vị”.

Nghệ sĩ Công Lý cũng không tham gia Táo Quân năm nay khiến nhiều khán giả tiếc nuối

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội nên chương trình Gặp nhau cuối năm ghi hình không có khán giả. Năm nay, MC Thảo Vân cũng sẽ không tham gia cùng ê-kíp chương trình. Trước đó, trên trang cá nhân, chị cũng bày tỏ nhiều cảm xúc nặng trĩu khi chia tay chương trình mà mình đã gắn bó 19 năm qua.

MC Thảo Vân chia tay chương trình Táo Quân

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)

Bình luận