: TVO 24H: 2023-12-05 13:08:48

Lượt xem: 2298

Vụ cô giáo bị dồn vào góc lớp: Thêm clip học sinh ném dép khiến cô ngất xỉu

Mạng xã hội tiếp tục lan truyền clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhóm học sinh Trường THCS Văn Phú (Tuyên Quang) ném dép vào đầu cô giáo gây ngất xỉu.

Sau đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh nhóm học sinh dồn cô giáo vào góc lớp và đe doạ, chửi bới, mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền clip hơn 4 phút liên quan tới sự việc này.

Theo đoạn clip mới này, nhóm học sinh sau khi nhét rác vào cặp của nữ giáo viên, đã hò nhau khóa cửa lớp, không cho cô giáo ra ngoài.

Trong đoạn clip, nhóm học sinh liên tục buông lời xúc phạm, gọi cô là “bà H. ...”.

Khi cô giáo tiến đến phía cửa lớp, nhóm học sinh liên tục ném giấy và dép vào người cô. Khi giáo viên cầm dép lên hỏi ai đã ném thì không ai trả lời. Đỉnh điểm, sau đó, một chiếc dép đã ném trúng phần mặt cô. Nhóm học sinh thấy cô đưa tay lên trán đã xúm lại hò reo. Cô choáng váng vài giây rồi lăn ra ngất xỉu, nằm sõng soài trên nền lớp.

Thấy vậy, một nhóm học sinh hốt hoảng bỏ chạy, song một số vẫn đứng đó quan sát và tiếp tục quay lại clip.

giaoduc

Ảnh cắt từ clip.

Trao đổi với VietNamNet tối 4/12, đại diện Sở GD-ĐT Tuyên Quang cho hay, Sở đã nắm được thông tin sự việc vài ngày gần đây. Tuy nhiên, theo phân cấp quản lý, sự việc thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện nên Sở GD-ĐT Tuyên Quang đã đề nghị UBND huyện Sơn Dương xác minh làm rõ.

“Những ngày qua, huyện Sơn Dương cũng đã vào cuộc xử lý. Phía Sở GD-ĐT dù không quản lý trực tiếp nhưng vẫn tiếp tục quan tâm, nắm bắt sự việc. Tuy nhiên, hiện nay huyện Sơn Dương vẫn đang tìm hiểu rõ nguyên nhân. Sở GD-ĐT cũng đang chờ báo cáo chính thức từ phía huyện Sơn Dương”, vị này nói và cho hay được biết địa phương cũng như nhà trường đã có kiểm điểm học sinh.

Trước đó, như VietNamNet đưa tin, tối 4/12, trên mạng xã hội xuất hiện clip đầu ghi lại cảnh một nữ giáo viên bị nhóm nam sinh THCS dồn vào góc lớp, xung quanh là những tiếng hò reo, chửi bới.

Sau phút đầu chống cự, phản kháng, nữ giáo viên dần tỏ ra bất lực trước hành vi thiếu giáo dục của một số nam sinh. Cô giáo sau đó đã không chống cự, mà chỉ đứng đưa điện thoại lên như muốn để ghi lại những hành động này.

Vây kín cô giáo là đám đông kèm với đó là những tiếng chửi tục, cười đùa trong sự bất lực của giáo viên.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước sự việc.

Nguồn Vietnamnet

Bình luận