: TVO 24 GIỜ: 2021-02-03 08:23:18

Lượt xem: 2509

TVO Trao 100 phần quà tết cho người nghèo, đối tượng chính sách tại xã Suối Kiết - Tánh Linh - Bình Thuận

TVO 24 GIỜ - Sáng 2/2/2021 thông qua UBMTTQVN xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận Công Ty CP Truyền hình Việt nam Trực tuyến TVO (TVO24H.VN) đã trao 100 suất quà tết mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho đồng bào nghèo trên địa bàn xã.

Video toàn cảnh chương trình

Năm 2020, thiên tai, dịch bệnh… ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của một bộ phận Nhân dân nhất là người dân vùng sâu, vùng xa. Với mong muốn mang đến cái tết ấm áp cho người nghèo, Công Ty CP Truyền hình Việt nam Trực tuyến TVO (TVO24H.VN) đã phát động, quyên góp để tặng quà tết đến đồng bào khó khăn.

Về phía lãnh đạo UBND xã Suối Kiết có bà Trần Thị Bích Trâm, chủ tich UBND xã Suối Kiết. Bà Lê Thi Kim Anh Chủ tich UBMTTQVN xã cùng các ban ngành đoàn thể và 100 hô là hộ nghèo, già neo đơn khó khăn.

Bà Phạm Thị Thu Nga, TGĐ TVO chia sẻ: Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, khao khát mang đến 1 mùa xuân ấm áp, 1 cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên được TVO tổ chức với mục đích là : “Không quên người nghèo”.

Bà Trần Thị Bích Trâm, chủ tịch UBND xã Suối Kiết (bên phải) trao bằng tri ân cho lãnh đạo TVO

Nhiều năm qua, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đặc biệt đến việc triển khai tốt các chính sách trong việc đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo các đối tượng chính sách. Các cấp ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công cách mạng, hộ nghèo trong dịp tết Nguyên đán để nhà nhà đón Tết ấm cúng, sung túc.

Bà Trần Thị Bích Trâm, chủ tịch UBND xã Suối Kiết chia sẻ: Với tinh thần "Bình Thuân chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, với phương châm nhường cơm xẻ áo - Thương người như thể thương thân". Thay mặt Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Suối Kiết cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của đoàn, nhằm góp phần giảm bớt những khó khăn thiều thốn của người nghèo và tiếp thêm động lực để họ tiếp tục  vươn lên trong cuộc sống.

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021 TVO và lãnh đạo chính quyền địa phương xã Suối Kiết và BGĐ TVO vui mừng vì sự gắn kết đồng hành, cùng chúc cho 2 bên và bà con xã nhà một năm mới An khang - Thịnh vượng và Hạnh phúc 

BBT - TVO

Bình luận