: TVO 24H: 2022-07-21 17:20:18

Lượt xem: 256

Trẻ tự lập và phát triển kỹ năng thông qua trại hè Anh ngữ từ VUS

Bắt nhịp xu hướng Edutainment, kết hợp toàn diện giữa học tập và vui chơi, trại hè của VUS tại Madagui đã đem đến cho các bạn học sinh những giây phút bùng nổ cảm xúc khi được "trải nghiệm hết sức, vui học hết mình".

Tại trại hè VUS Summer Edutainment Camp 2022, các bạn trại sinh từ 12-14 tuổi của VUS đã chinh phục nhiều thử thách đặc biệt, vượt qua vùng an toàn bản thân, xây dựng sự tự tin, độc lập và khơi mở triệu hành trình kết nối để từng bước trưởng thành. Tất cả những gì tích lũy sau chuyến đi sẽ là hành trang vững chắc giúp các bạn trẻ thêm tự tin và sẵn sàng chào đón năm học mới cũng như trên những hành trình mai sau.

Trẻ tự lập và phát triển kỹ năng thông qua trại hè Anh ngữ từ VUS - 1

Vốn quen với nhịp sống đô thị, các em đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi được thử thách bản thân với hàng loạt các hoạt động ngoài trời thú vị như: leo núi nhân tạo, trượt zipline, chèo thuyền kayak, bắn cung,...

Trẻ tự lập và phát triển kỹ năng thông qua trại hè Anh ngữ từ VUS - 2

Trượt Zipline là một trong những trải nghiệm được yêu thích nhất trong chuyến đi. Từ trên cao, các bạn học viên có thể phóng tầm nhìn ra xa và cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên tại Madagui.

Trẻ tự lập và phát triển kỹ năng thông qua trại hè Anh ngữ từ VUS - 3

Để đảm bảo sự an toàn cũng như tạo môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh, trại hè Summer Edutainment Camp 2022 tại Madagui được VUS kết hợp với đối tác quốc tế AsiaMotions. Mỗi hoạt động đều được đánh giá rủi ro và có quy trình khẩn cấp riêng. Tất cả chuyên viên đồng hành với trại sinh đều có chứng chỉ sơ cấp cứu và đào tạo chuyên nghiệp về các hoạt động dã ngoại.

Giữa núi rừng thiên nhiên, những lời khích lệ "Come on! You can do it!" liên tục được gửi đến đồng đội đang leo núi. Nhiều học viên đã thực sự vượt qua nỗi sợ của bản thân để “chạm đỉnh” một cách ngoạn mục.

Những hoạt động này không chỉ giúp học sinh vui chơi, thư giãn mà còn là cơ hội để các em khơi mở kết nối với thiên nhiên, thêm am hiểu thế và thêm gắn kết với bạn bè. Đây cũng chính là điểm 10 ấn tượng mà các bạn trại sinh dành tặng cho VUS.

Trẻ tự lập và phát triển kỹ năng thông qua trại hè Anh ngữ từ VUS - 4

Hành trình 3 ngày 2 đêm bỏ phố về rừng là trải nghiệm vô cùng đặc biệt, đúng chuẩn “Vui một trại hè – Mở vạn điều mới mẻ” khi mỗi bạn đều phát triển được những kỹ năng của thế kỷ 21 như kỹ năng tự lập và sinh tồn trong môi trường tự nhiên, khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, đặc biệt là tự tin hơn và bản lĩnh hơn.

Trẻ tự lập và phát triển kỹ năng thông qua trại hè Anh ngữ từ VUS - 5

Những nụ cười “vui thả ga” hiển hiện rõ trên khuôn mặt của từng bạn. Các bậc phụ huynh cũng an tâm hơn khi con vừa tận hưởng mùa hè trọn vẹn nhưng vẫn không quên kiến thức mà còn phát triển và tiến bộ mỗi ngày.

Bên cạnh những trải nghiệm cá nhân, những trò chơi tập thể, những hoạt động nhóm “tuy mệt mà vui” như một sợi dây vô hình kết nối các bạn học viên lại gần nhau hơn.

Quanh đốm lửa hồng, các bạn học viên cùng nhau ca hát, cùng nhau chia sẻ về những bài học mình đã có được trong chuyến đi và kể cho nhau nghe những câu chuyện đầy cảm xúc.

Trẻ tự lập và phát triển kỹ năng thông qua trại hè Anh ngữ từ VUS - 6

Truyền tải thông điệp "khơi mở tương lai tươi sáng", VUS luôn cố gắng mang đến cho thế hệ trẻ những trải nghiệm thực tế, những chuyến đi ngoài cửa lớp để mỗi bạn đều có cơ hội chạm đến thế giới theo những cách khác nhau.

Với chủ đề “Amazing adventures”, ngoài trại hè Summer Edutainment Camp, hè này VUS còn mang đến cho các bạn học viên chuỗi sự kiện bùng nổ như Lớp học Anh ngữ Hè phiêu lưu kỳ thú, Đường chạy vì trái tim Amazing Running Day hay các cuộc thi học thuật gay cấn Summer Stars Contest, V-Challenge, DIGI-Genius contest,... Tất cả đã tô vẽ nên một mùa hè đa sắc màu, mở ra hàng triệu kết nối có ý nghĩa, từ bạn bè, thầy cô cho đến cộng đồng - xã hội. Đặc biệt, ngày 29/7 tới đây, VUS sẽ tổ chức gala vinh danh những gương mặt xuất sắc từ các cuộc thi và tổng kết một mùa hè đầy ý nghĩa.

Quý độc giả quan tâm đến các chương trình của VUS vui lòng theo dõi thông tin tại đây hoặc liên hệ qua hotline: (028) 7308 3333 (Khu vực miền Nam) - 0236 7109 649 (Đà Nẵng) - 088 867 1155 (Khu vực miền Bắc)

(Dân Việt)

Bình luận