: TVO 24H: 2022-08-10 17:45:42

Lượt xem: 2111

Trấn Thành bật khóc nức nở, ôm chầm nữ đại gia Vũng Tàu trên sóng truyền hình

Đây là nữ chính tập đặc biệt "Người ấy là ai" 2022.

Mới đây, đoạn giới thiệu về tập đặc biệt của "Người ấy là ai" gây bất ngờ cho khán giả khi có tới 5 cố vấn mà vẫn chưa tìm ra nữ chính. Các thành viên còn liên tục đồn đoán, thậm chí còn tự ứng cử vị trí nhân vật chính cho mình.

Lúc này, Lý Nhã Kỳ bỏ ra ngoài một lúc, sau đó quay lại, tiến về ghế nữ chính và ngồi vào. Người đẹp xác nhận sẽ làm nữ chính ở tập đặc biệt này. Không kìm được xúc động, người đẹp gốc Vũng Tàu đến ôm chầm lấy Trấn Thành, nam MC xúc động rơi nước mắt.

Trấn Thành bật khóc nức nở, ôm chầm nữ đại gia Vũng Tàu trên sóng truyền hình - 1

Lý Nhã Kỳ và Trấn Thành bật khóc trên sân khấu

Trấn Thành liền có chia sẻ thấu hiểu người đồng nghiệp đã quen thân nhiều năm nay: “Tôi không biết thế giới bên ngoài nghĩ thế nào về Kỳ. Chắc sẽ là 1 người phụ nữ kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính. Và Kỳ vẫn luôn tỏ ra như vậy, chưa bao giờ làm khác điều đó. Nhưng khi mà tôi nói chuyện với Kỳ, tôi mới thấy người phụ nữ này rất trẻ con, rất nhõng nhẽo, yếu đuối và thèm được yêu thương”.

Ca sĩ Hồng Ngọc nghẹn ngào tiếp lời: “Ở bên ngoài em là như thế nhưng bên trong em lại là người rất yếu đuối. Trái tim em rất mỏng manh”.

Trấn Thành bật khóc nức nở, ôm chầm nữ đại gia Vũng Tàu trên sóng truyền hình - 3

Cả MC Trấn Thành và 4 vị cố vấn đều nghẹ ngào với chia sẻ của sao nữ sinh năm 1982

Nói về quyết định trở thành nữ chính của chương trình, Lý Nhã Kỳ bật khóc chia sẻ rằng cô đã băn khoăn rất nhiều: “Kỳ đã từ chối rồi đấu tranh, ngày hôm qua Kỳ vẫn từ chối là Kỳ chưa thể vượt qua bản thân, chưa sẵn sàng cho những giọt nước mắt về chính mình được rơi ở một nơi mà ai cũng sẽ thấy…”.

Sau những trăn trở, cô quyết định: “Kỳ muốn được ngồi đây là 1 nữ chính Thanh Nhàn thôi. Hãy cho Kỳ một lần bước ra khỏi sự an toàn, hãy cho Thanh Nhàn được 1 lần sống. Đừng gọi Lý Nhã Kỳ, bởi vì nếu gọi Lý Nhã Kỳ ở ví trí ghế nữ chính này thì lý trí sẽ lên lại”. 

Dàn cố vấn gồm: Song Luân, Minh Tú, Hồng Ngọc và Matoom nôn nao chờ đón sự xuất hiện của 5 cực phẩm và mong đợi rằng trong số đó sẽ có anh chàng đúng gu với Lý Nhã Kỳ.

Trấn Thành bật khóc nức nở, ôm chầm nữ đại gia Vũng Tàu trên sóng truyền hình - 4

Chàng trai nào sẽ được Lý Nhã Kỳ trao hoa?

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên trong: “Kiều nữ và đại gia”, “Tình yêu còn mãi”, song Lý Nhã Kỳ thành công và được đông đảo công chúng biết đến khi chuyển hướng kinh doanh thời trang, kim cương, bất động sản,... Đầu năm 2022, một tờ báo Trung Quốc gọi Lý Nhã Kỳ với hàng loạt mỹ từ ca ngợi độ giàu có như “nữ đại gia ngầm”, “nữ hoàng kim cương” của showbiz Việt. Hiện cô vẫn đang độc thân và luôn khao khát có một tình yêu dung dị, sẵn sàng từ bỏ cuộc sống xa hoa để đi xe máy, ăn uống lề đường cùng người mình yêu.

Liệu sẽ có 1 cái kết thật đẹp dành cho cô gái Thanh Nhàn (Lý Nhã Kỳ)? Hãy đón xem tập đặc biệt "Người ấy là ai" 2022? lên sóng lúc 20h00 thứ Sáu ngày 12/08/2022.

Theo Minh Hà (Người đưa tin)
Bình luận