: TVO 24H: 2023-11-03 14:37:19

Lượt xem: 2991

Thương hiệu Famy đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023

Thương hiệu Máy lọc nước Famy đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 với vai trò Nhà tài trợ đồng.

thuonghieufamy

“Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023” là cuộc thi nhan sắc quy mô do Công ty TNHH Giải trí Và Truyền thông PEMA MEDIA nắm giữ bản quyền và tổ chức, cuộc thi nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa giảm bớt căng thẳng trong công việc thường ngày.

hoahaudoanhnhandulichbien

Hiểu được thông điệp và ý nghĩa cuộc thi, Thương hiệu Máy lọc nước Famy rất vinh dự trở thành Nhà tài trợ Đồng của Hoa hậu Doanh nhân Du Lịch Biển 2023. Famy tự hào khi đồng hành cùng chương trình lan tỏa những thông điệp ý nghĩa. Từ đó, góp phần chia sẻ hình ảnh đẹp về văn hóa, ẩm thực, con người Việt Nam tới người dân trong nước và bạn bè quốc tế.

nguyenthithudong

Bà Nguyễn Thị Thu Đông - Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Famy

Được biết, Thương hiệu Máy lọc nước Famy đã hình thành và phát triển xuyên suốt 15 năm. Cho đến thời điểm hiện tại, các dòng sản phẩm của Famy đã có mặt trên thị trường toàn quốc và đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành. Thương hiệu Famy luôn được thị trường đón nhận bởi chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, đi kèm với những chế độ, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất đồ gia dụng, máy lọc nước số 1 Việt Nam vào năm 2030. Thương hiệu Famy Việt Nam đang từng bước xây dựng hệ sinh thái riêng, không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm đa dạng và chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả hợp lý nhất, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn chất lượng với mức giá hợp lý.

famyvietnam

BBT TVO24H Tổng hợp

Bình luận