: TVO 24 GIỜ: 2020-10-21 11:45:02

Lượt xem: 2106

Thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam mê kickboxing: Từng đấm vào mặt HLV

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trở nên xinh đẹp hơn để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhờ vào kickboxing, cô nàng Bùi Bích Diệp dần đam mê bộ môn võ thuật này và có nhiều kỷ niệm rất thú vị.

Bùi Bích Diệp là một trong những gương mặt gây được chú ý tại vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Cô nàng sinh năm 1997 đang học Thạc sĩ tài chính tại Bay Atlantic University (Mỹ) sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và chiều cao ấn tượng. Càng đặc biệt hơn, Bích Diệp có niềm say mê lớn với bộ môn Kickboxing.

Bích Diệp tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sau khi có vóc dáng thon gọn nhờ kickboxing

“Trước đây tôi nặng hơn 55 kg. Thay vì chọn ăn kiêng, tôi quyết định tập kickboxing để giảm cân. Nhờ vậy tôi giảm được 5 kg để có thân hình như mong muốn và đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cũng từ đó mà tôi đam mê kickboxing luôn. Hiện tôi vẫn duy trì tập luyện đều đặn 3 buổi/tuần. Ngoài ra tôi còn tập thêm bơi lội”, người đẹp 23 tuổi chia sẻ.

Yêu thích võ thuật là vậy, Bích Diệp có không ít kỷ niệm “để đời” mà đáng kể nhất là màn tung quyền đấm vào chính huấn luyện viên của mình.

“Đó là lần đầu tiên tôi đi học võ. Khi huấn luyện viên hướng dẫn tôi đấm trái, nhưng tôi lại đấm tay phải. Thế là đòn đấm của tôi trượt thẳng vào mặt thầy. Cũng từ sự việc này mà tôi tự nhủ mình phải luôn tập trung cao độ hơn và phản xạ nhanh hơn với khẩu lệnh của HLV trong tập luyện”, Bích Diệp kể.

Người đẹp 9x vẫn duy trì tập luyện võ thuật đều đặn hàng tuần bên cạnh theo đuổi con đường nghệ thuật

Dù không thể tiến sâu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, người đẹp thế hệ 9x cho biết cô vẫn rất vui vì có thêm kinh nghiệm cũng như hoàn thiện bản thân mình hơn. Sắp tới, Bích Diệp mong muốn hoàn thành việc học tập của mình tại Mỹ, đồng thời theo đuổi con đường nghệ thuật 1 cách bài bản và nghiêm túc hơn nữa.

Nguồn:Lê Phong (Dân Việt)

Bình luận