: TVO 24 GIỜ: 2021-03-08 14:27:05

Lượt xem: 2201

Siro dinh dưỡng KidsJjang đến từ Hàn Quốc

Chúng ta đều biết trẻ em là đối tượng rất cần được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để có thể phát triển toàn diện cả về sức khỏe lẫn sắc vóc, chính vì thế mà việc chăm sóc sức khỏe trẻ em là rất quan trọng đối với các bậc phụ huynh đang có con trẻ trong giai đoạn phát triển.

Đối với trẻ mà nói thì ý thức chăm sóc sức khỏe hầu như chưa có, chính vì thể trẻ không thể ý thức việc mình nạp năng lượng cũng như dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nên các bậc phụ huynh cần phải lựa chọn chế độ dinh dưỡng cũng như những sản phẩm có lợi cho việc phát triển của trẻ, để trẻ có thể ăn ngon, ngủ khỏe, đạt được sự phát triển toàn diện nhất.

Sản phẩm Siro KIDS JJANG là một sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em rất được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm dinh dưỡng an toàn mà các bậc phụ huynh cần bổ sung vào danh sách cần thiết cho sự phát triển của trẻ, giúp bổ sung đầy đủ các vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ

Sản phẩm Siro KIDS JJANG được sản xuất bởi Công ty Bogoshinyak Pharma Co.,Ltd, Tại Seoul, Korean Republic và được phân phối độc quyền bởi CÔNG TY TNHH DAEWON PHAMACEUTICAL VIETNAM. Sản phẩm đã được Cục an toàn thực phẩm xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

- Siro KIDS JJANG, bổ sung Vitamin B1, B2, B6, B12, Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ phát triển chiều cao và tăng sức đề kháng.
- Siro KIDS JJANG cung cấp cho trẻ em gồm các loại Vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
Rất khó để đảm bảo cơ thể bé được cung cấp đủ các Vitamin và khoáng chất trong bữa ăn hàng ngày. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bé không có đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết. Một trong những nguyên nhân là do chứng kén ăn/ biếng ăn ở trẻ. Siro KIDS JJANG (có bổ sung sắt) sẽ giúp các bé giải quyết vấn đề này.
Sắt là một khoáng chất cần thiết giúp duy trì máu bình thường bằng cách giúp vận chuyển oxy đi khắp cơ thể. Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Việc thiếu hụt chất này có thể khiến trẻ chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố. Còn các loại vitamin nhóm B giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa.
Do vậy Siro KIDS JJANG ngoài việc được bổ sung sắt còn chứa lysine, vitamin nhóm B cần thiết cho sự tăng trưởng.
Với Siro KIDS JJANG (bổ sung sắt) các bé sẽ được cung cấp đầy đủ sắt, lysine và các vitamin nhóm B giúp bé ăn ngon miệng hơn, phát triển tốt hơn.

CÔNG TY TNHH DAEWON PHAMACEUTICAL VIETNAM
Địa chỉ: 150 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0913 001 458
Bình luận