: TVO 24H: 2024-05-13 10:22:57

Lượt xem: 2619

Siêu Sao Toàn Cầu: Sân Chơi Mới Cho Những Tài Năng Tỏa Sáng

"Cuộc thi Siêu Sao Toàn Cầu" (The Global Super Star) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, mang đến cơ hội tỏa sáng cho các tài năng đam mê thời trang. 

Chương trình do Công ty Hàn Quốc The Best Intertainment J&B Internation (Viết tắt là J&B) phối hợp cùng Công ty CP Công Nghệ Truyền Hình Việt Nam Trực Tuyến TVO (Viết tắt TVO) tổ chức, dự kiến sơ tuyển diễn ra vào đầu tháng 7/2024 tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Vũng Tàu.

Công ty The Best Intertainment J&B Internation (Viết tắt là J&B)
Công ty CP Công Nghệ Truyền Hình Việt Nam Trực Tuyến TVO (Viết tắt TVO)
Chương trình Siêu Sao Toàn Cầu (The Global Super Star)

Sân chơi cho ước mơ thời trang
"Siêu Sao Toàn Cầu" hướng đến các thí sinh trong độ tuổi từ 7 - 15, 16 - 29 và 30 tuổi trở lên, ấp ủ niềm đam mê trở thành người mẫu và chinh phục sàn diễn chuyên nghiệp. Đây là cơ hội vàng để các bạn trẻ bộc lộ bản thân, rèn luyện kỹ năng trình diễn, tỏa sáng với phong cách riêng biệt và hiện thực hóa ước mơ thời trang.

Hành trình chinh phục đầy thử thách
Cuộc thi bao gồm 3 vòng: Sơ khảo, Bán kết và Chung kết. Tại đây, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng và tiềm năng của mình qua các phần thi như catwalk, ứng xử, thể hiện tài năng.

Những thí sinh xuất sắc sẽ bước tiếp vào vòng Bán kết và Chung kết, nơi họ được thử sức với các thử thách hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn. Đêm Chung kết hứa hẹn bùng nổ với màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh trong các bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng.

Cơ hội tỏa sáng và chinh phục
"Siêu Sao Toàn Cầu" không chỉ là cuộc thi sắc đẹp đơn thuần mà còn là hành trình rèn luyện và phát triển bản thân cho các thí sinh. Các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành thời trang từ Hàn Quốc và Việt Nam, giúp trau dồi kỹ năng catwalk, biểu diễn, ứng xử và định hình phong cách cá nhân.

Đặc biệt, các thí sinh đoạt giải sẽ nhận được sự hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp từ Best Intertainment J&B Internation (Hàn Quốc) để trở thành ngôi sao quốc tế. Đây là cơ hội vô giá để các bạn trẻ bước vào thế giới thời trang chuyên nghiệp và khẳng định bản thân trên sân khấu quốc tế.

"Siêu Sao Toàn Cầu" - Nơi tài năng và đam mê được chắp cánh
Với format độc đáo, quy mô hoành tráng và sự cam kết hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu từ phía Hàn Quốc, " Siêu Sao Toàn Cầu" hứa hẹn sẽ là sân chơi bùng nổ và đầy hứa hẹn cho các tài năng trẻ đam mê thời trang tại Việt Nam. Hãy sẵn sàng tỏa sáng và chinh phục ước mơ của bạn cùng "Siêu Sao Toàn Cầu"!

Logo cuộc thi Siêu Sao Toàn Cầu (The Global Super Star)
Bà Choi Mi Jung - CEO công ty The Best Intertainment J&B Internation (J&B)
Luật Gia. Huỳnh Lê Vĩnh Phát - Giám đốc công ty CP Công Nghệ Truyền Hình Việt Nam Trực Tuyến TVO
Diễn viên, ca sĩ BichNa Shine OH hát chính bài hát "Be Loved Again" chủ đề cuộc thi The Global Super Star
 
Quét mã để xem thông tin cuộc thi trên Fanpage Siêu Sao Toàn Cầu
BBT TVO
Bình luận