: TVO 24H: 2021-09-01 12:28:57

Lượt xem: 2873

'Quả bom sex' chi 13 tỷ đồng mua khăn lau nước mắt của Messi để chụp ảnh nóng

 Người mẫu Playboy Luana Sandien đã chi 600.000 USD (tương đương 13 tỷ VNĐ) để mua chiếc khăn tay mà Messi sử dụng trong cuộc họp báo chia tay Barcelona.

'Quả bom sex' chi 13 tỷ đồng mua khăn lau nước mắt của Messi để chụp ảnh nóng

Trong trong buổi họp báo cuối cùng tại Nou Camp, Lionel Messi đã rơi lệ khi nói lời tạm biệt người hâm mộ và các đồng đội tại Barcelona sau 21 năm gắn bó. Hình ảnh siêu sao người Argentina dùng chiếc khăn giấy để lau nước mắt đã làm lay động hàng triệu con tim yêu bóng đá trên toàn thế giới.

Trên trang web Mercado Libre, một người đã rao bán chiếc khăn giấy mà Messi lau nước mắt với giá 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng). Người này cho biết sẵn sàng chuyển phát chiếc khăn này đến bất kỳ người mua nào trên thế giới.

Mới đây, người mẫu Playboy Luana Sandien khẳng định đã đặt mua chiếc khăn tay mà Messi sử dụng với giá 600.000 USD. Luana Sandien là người mẫu Brazil nhưng rất hâm mộ Barcelona.

"Tôi đã ra giá 600.000 đô la để lấy chiếc khăn tay của Messi, sau đó quảng cáo đã biến mất. Tôi đang liên lạc với người bán để chắc chắn mình đã mua được. Tôi sợ có ai đó đã mua trước tôi. Hi vọng tôi sẽ là người sở hữu chiếc khăn đó", Luana Sandien nói.

'Quả bom sex' người Brazil này cũng hé lộ sẽ tung ra một bộ ảnh khỏa thân chụp cùng với chiếc khăn lau nước mắt của Messi. Luana Sandien hiện đang sống ở Barcelona và từng nói rằng các cầu thủ Barca hấp dẫn hơn nhiều so với các đội khác. Cô từng xuất hiện trên trang bìa của Playboy Africa với chiếc áo Barcelona và giúp doanh thu của tạp chí này tăng 50%.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng của Luana Sandien

'Quả bom sex' chi 13 tỷ đồng mua khăn lau nước mắt của Messi để chụp ảnh nóng ảnh 1
'Quả bom sex' chi 13 tỷ đồng mua khăn lau nước mắt của Messi để chụp ảnh nóng ảnh 2
'Quả bom sex' chi 13 tỷ đồng mua khăn lau nước mắt của Messi để chụp ảnh nóng ảnh 3
 
'Quả bom sex' chi 13 tỷ đồng mua khăn lau nước mắt của Messi để chụp ảnh nóng ảnh 4
'Quả bom sex' chi 13 tỷ đồng mua khăn lau nước mắt của Messi để chụp ảnh nóng ảnh 5
'Quả bom sex' chi 13 tỷ đồng mua khăn lau nước mắt của Messi để chụp ảnh nóng ảnh 6

 

Mạnh Tùng/TP

Bình luận