: TVO 24H: 2024-06-24 16:30:40

Lượt xem: 2101

Phó giám đốc Trung tâm y tế ở Quảng Bình 'mất tích' bí ẩn?

Trong 4 ngày qua, ông Phạm Thế Anh - Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch "mất tích" bí ẩn, lãnh đạo cơ quan này không biết ông này đi đâu.

Phó giám đốc Trung tâm y tế ở Quảng Bình
Nguyễn Xuân Hùng là đối tượng được xác định cầm đầu trong đường dây cá độ bóng đá

Sáng 24-6, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Bố Trạch (Quảng Bình) -xác nhận với Báo Người Lao Động thông tin trên.

"Bác sĩ Phạm Thế Anh 4 ngày qua không biết đi đâu, không đến Trung tâm làm việc và trực như mọi khi, tôi không thể liên lạc được. Dư luận đồn đoán bác sĩ Anh bị bắt vì có đối tượng trùng tên và trùng năm sinh, nhưng hiện tại chúng tôi chưa nhận được bất cứ thông báo nào từ cơ quan chức năng" – ông Tuấn khẳng định.

Trong khi đó, theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, ông Phạm Thế Anh (SN 1979) - Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch là người mới đây đã bị Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Bình bắt giữ vì liên quan đến đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá.

Như Báo Người Lao Động thông tin, mới đây Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Công an huyện Bố Trạch và nhiều đơn vị khác triệt phá thành công nhóm đối tượng hoạt động đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet trên địa bàn.

Công an đã bắt giữ 6 đối tượng gồm: Nguyễn Xuân Hùng (SN 1991), Nguyễn Văn Thưởng (SN 1979), Nguyễn Văn Hợp (SN 1975), Nguyễn Văn Thông (SN 1978), Nguyễn Văn Trinh (SN 1983) và Phạm Thế Anh (SN 1979) cùng trú tại huyện Bố Trạch.

Bước đầu xác định từ đầu tháng 6-2024, Nguyễn Xuân Hùng quản lý, sử dụng 1 tài khoản đánh bạc cấp Master ký hiệu J13E11 để hoạt động đánh bạc trong kỳ Euro 2024. Hùng sử dụng điện thoại thông minh đăng nhập vào tài khoản đánh bạc thông qua các website của nhà cái, chia tài khoản để sử dụng đánh bạc và giao cho các đối tượng khác sử dụng đánh bạc. Tổng số tiền giao dịch đánh bạc qua tài khoản hơn 10 tỉ đồng.

Công an tỉnh Quảng Bình đã làm việc đối với 20 đối tượng, thi hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của 2 đối tượng Nguyễn Xuân Hùng và Nguyễn Văn Thưởng; thu giữ 15 điện thoại di động, máy vi tính, các tài liệu có liên quan hoạt động đánh bạc và 70 triệu đồng tiền mặt.

Nguồn: Người Lao Động

Bình luận