: TVO 24H: 2023-11-28 12:58:22

Lượt xem: 2576

Những bước Catwalk đầu tiên của thí sinh Người đẹp Tây Nguyên

Ngày 25/11/2023 vừa qua, BTC cuộc thi Người đẹp Tây Nguyên tổ chức buổi gặp mặt Người đẹp Tây Nguyên 2023, với sự có mặt đông đảo thí sinh đến từ 5 tỉnh thuộc Tây Nguyên.

nguoideptaynguyen

BGK tìm kiếm những top thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng Bán kết, vòng Chung kết năm nay.

Thông qua trình diễn trang phục áo dài truyền thống, phỏng vấn thí sinh sự hiểu biết về rừng và vai trò của rừng đối với môi trường.

nguoideptaynguyen

Cuộc thi năm nay có sự góp mặt của "Miss Planet Glamour International 2023" Hoa Hậu Huỳnh Thi được Ban tổ chức mời ngồi vị trí giám khảo đấu trường nhan sắc năm nay.

Theo chia sẻ của Hoa hậu Huỳnh Thi: "Cuộc thi Người đẹp Tây Nguyên với mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của phụ nữ Tây Nguyên, góp phần quảng bá hình ảnh, con người và du lịch của vùng đất này. Cuộc thi dành cho các thiếu nữ sinh sống và làm việc trên địa bàn 5 tỉnh Tây nguyên, bao gồm Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng. Các thí sinh dự thi phải đáp ứng các tiêu chí về ngoại hình, trình độ học vấn, kỹ năng giao tiếp và ứng xử".

nguoideptaynguyen

Bên cạnh là thành viên Ban giám khảo, Hoa hậu Huỳnh Thi còn được Ban tổ chức trao nhiệm vụ huấn luyện catwalk cho thí sinh tham gia vòng bán kết và chung kết cuộc thi.

Hoa hậu Huỳnh Thi tâm sự: "Bằng kinh nghiệm, kiến thức và trách nhiệm của một huấn luyện viên, Huỳnh Thi sẽ mang hết nhiệt huyết, năng lượng để truyền lửa đến thí sinh tại cuộc thi Người đẹp Tây Nguyên 2023".

nguoideptaynguyen

Thành viên Ban Tổ chức gồm các gương mặt nghệ sĩ gạo cội như: Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, MC Thanh Bạch, diễn viên đạo diễn Công Hậu Diễn Viên Ôn Bích Hằng, Đạo diễn Trường Thịnh, Diễn Viên Đào Vân Anh và nhiều doanh nhân uy tín khác… Hoa hậu Huỳnh Thi sẽ là nhân tố tạo nên sức hấp dẫn cho đấu trường nhan sắc lần đầu được tổ chức, đêm chung kết sẽ diễn ra tại thành phố Pleiku vào tháng 12-2023.

nguoideptaynguyen

Theo BTC ngày 7/12/2023 tới đây những thí sinh vào vòng trong sẽ cùng BTC tham gia chương trình trao 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Pleiku nơi sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Người đẹp Tây Nguyên 2023.

BBT TVO 24H

Bình luận