: TVO 24H: 2021-05-08 20:26:40

Lượt xem: 2344

Một bệnh nhân cần được giúp đỡ chia sẻ từ cộng đồng

Kể từ khi biết mình bị bệnh, Anh Nguyễn Xuân Thanh sinh năm 1981 ở thôn Sơn Tây, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên vẫn cố làm thuê để có tiền chữa bệnh...

Là trụ cột của gia đình có vợ với ba đứa con nhỏ, đứa lớn học lớp 8, đứa nhỏ học mẫu giáo và đứa mới vừa biết đi. Cách đây hai tháng anh bị đau không ăn được cứ tưởng đâu họng rồi mua thuốc uống, nhưng không hết đau lại càng đau hơn... 

Anh Nguyễn Xuân Thanh cùng vợ và 3 con nhỏ

Anh Thanh vay mượn được 5 triệu để vào Hồ Chí Minh khám bệnh. Được biết mình bị ung thư vòm hầu giai đoạn 3. Anh cùng vợ quyết định bán con bò đang nuôi, con bò mà anh vừa vay ngân hàng chính sách để phát triển kinh tế cho con ăn học.

Hơn lúc nào hết anh cần được sự động viên, giúp đỡ của bạn bè trong lúc này,

Hơn một tháng nay gia đình anh đã kiệt vệ và lúc này anh nhận được những chia sẻ của bạn bè người thân để tích góp cho cuộc chiến sống còn theo phác đồ điều trị của Bác sĩ. Tuổi đời anh còn quá trẻ với 3 đứa con thơ đang cần có cha. Anh Thanh mong muốn được chữa trị, được sống mà lo cho các con.
Với tinh thần tương thân tương ái, TVO 24 GIỜ chúng tôi tha thiết mong các nhà hảo tâm chia sẻ và giúp đỡ anh Thanh vượt qua khó khăn này. 

Anh Nguyễn Hữu Của ( Nhuận Quý) người luôn hành trình những bước chân thiện nguyện Phú Yên, cũng đang quan tâm giúp đỡ và chia sẻ cộng đồng cho anh.

Mọi sự giúp đỡ xin gởi về 
Nguyễn Xuân Thanh - thôn Sơn Tây, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên. 

Điện thoại anh Thanh: 0834780605

Vĩnh Phát - TVO

Bình luận