: TVO 24H: 2024-07-08 13:19:56

Lượt xem: 272

Môi giới cho hot girl, hoa khôi đi sex tour với giá 70 triệu đồng/ngày, 3 người lãnh án tù

Nhiều người đẹp với các danh xưng hot girl, hoa khôi... đã tham gia sex tour thông qua môi giới với giá bán dâm hơn 70 triệu đồng/ngày.

Bị cáo Huỳnh Thanh Thuận (trái) và bị cáo Phạm Đỗ Nhật Duy tại tòa - Ảnh: Đ.T.

Bị cáo Huỳnh Thanh Thuận (trái) và bị cáo Phạm Đỗ Nhật Duy tại tòa - Ảnh: Đ.T.

Ngày 8-7, Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thanh Thuận (34 tuổi, chuyên gia trang điểm) 4 năm tù, Phạm Đỗ Nhật Duy (39 tuổi, quê Bình Định) 3 năm 6 tháng tù và Lê Thị Thu Thảo (31 tuổi, quê Bến Tre) 3 năm tù cùng về tội môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng, ngày 22-10-2023, Thuận đi ăn với 3 nam thanh niên ở khu đô thị Sala (TP Thủ Đức, TP.HCM). 

Trong lúc ăn uống, 3 nam thanh niên cùng đặt vấn đề với Thuận, nhờ môi giới 3 phụ nữ xinh đẹp để mua dâm với hình thức sex tour trong hai ngày 23 và 24-10-2023.

Thuận đồng ý và đã gửi thông tin hình ảnh, giá mua dâm của một số phụ nữ qua Zalo cho 3 người lựa chọn. 

Sau đó cả 3 thống nhất với Thuận mua dâm 3 phụ nữ gồm H.P.T.H. (giá 30 triệu đồng/ngày); V.T.T.T. (giá 35 triệu đồng/ngày); L.H.P. (hoa khôi một cuộc thi, giá 50 triệu đồng/ngày).

Việc mua bán dâm được thỏa thuận thực hiện tại một khu resort ở Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Đến 10h30 ngày 24-10-2023, khi các cặp nam nữ trên đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì tổ công tác thuộc Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an ập vào bắt quả tang. 

Do việc môi giới xảy ra tại TP.HCM nên cục đã chuyển hồ sơ cho Công an TP.HCM thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Quá trình điều tra xác định ngoài vụ việc trên, cơ quan điều tra xác định Thuận còn môi giới cho T.T.L. (24 tuổi, được biết đến với danh xưng hot girl) sang Singapore bán dâm với giá 3.000 USD/ngày (hơn 70 triệu đồng).

Thảo được xác định trước khi môi giới bán dâm với nhóm khách trên đã môi giới bán dâm cho một người (không rõ lai lịch) tại một khách sạn ở quận Tân Bình vào ngày 23-10-2023 với giá 12 triệu đồng. Duy trước đó cũng là người đã cùng môi giới bán dâm 3 lần.

Quá trình tham gia môi giới mại dâm, Thảo đã hưởng lợi 5 triệu đồng; Duy đã hưởng lợi 15 triệu đồng và Thuận đã hưởng lợi 52 triệu đồng.

Đối với những người mua dâm, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

Đối với resort ở Hồ Tràm và khách sạn ở quận Tân Bình như trên, quá trình điều tra xác định quản lý của những cơ sở này không biết việc môi giới mại dâm nên không có cơ sở xử lý.

Theo hội đồng xét xử, hành vi phạm tội của các bị cáo đã xâm phạm nghiêm trọng đến trật tự an toàn công cộng, làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục nên cần xử lý nghiêm để răn đe.

Nguồn: Tuổi trẻ

Bình luận