: TVO 24 GIỜ: 2020-09-23 18:41:20

Lượt xem: 2235

Mai Tiến Dũng: Mong 1 ngày nào đó mẹ Tóc Tiên sẽ hiểu vì sao tôi lại rủ con gái cô ấy về ở chung

"Khi làm như vậy, tôi biết trước mẹ Tóc Tiên sẽ không vui. Chẳng ai thích có người mở lời đưa con gái mình ra khỏi nhà" – Mai Tiến Dũng chia sẻ.

Mai Tiến Dũng được biết đến là một người anh thân thiết nhất của Tóc Tiên trong showbiz. Anh từng cưu mang, cho Tóc Tiên ở nhờ bên Mỹ khi cô mâu thuẫn với mẹ ruột.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, Mai Tiến Dũng đã chia sẻ về chuyện cho Tóc Tiên ở nhờ.

Tôi mong một ngày nào đó mẹ Tóc Tiên sẽ hiểu cho tôi, tôi không muốn chia cắt ai hết

Mối quan hệ giữa tôi và Tóc Tiên còn hơn cả đồng nghiệp. Chúng tôi tuy không cùng cha cùng mẹ nhưng coi nhau còn hơn cả anh em trong gia đình. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống này ở tuổi trẻ, tuổi thanh xuân.

Vì thế, tôi và Tóc Tiên đều nếm được sự đau thương, mất mát và thăng hoa của nhau. Có thể gọi chúng tôi là anh em ruột cũng được.

Những năm trước, tôi và Tóc Tiên từng phải trải qua nhiều sóng gió. Sóng gió lớn nhất khiến tôi nhớ mãi là giai đoạn tôi và Tóc Tiên cùng đứng trên sân khấu tại hải ngoại.

Lúc đó, Tóc Tiên gặp nhiều áp lực từ phía mẹ ruột, mâu thuẫn rồi cấm đoán các kiểu. Tiên là một cô gái rất giỏi, lại có được nhiều hào quang rực rỡ trên sân khấu, nhưng gia đình lại áp lực. Đúng là bề trên không cho ai tất cả bao giờ.

Tôi thấy hai mẹ con Tóc Tiên thường xuyên mâu thuẫn, người em của mình cần được che chở nên mới bảo cô ấy:

"Nếu được thì em ra ở riêng với anh, biết đâu sau này mối quan hệ giữa hai mẹ con em sẽ được tốt hơn. Hiện tại, em không nên tiếp tục ở chung với mẹ, sẽ khiến hai mẹ con giằng co nhau mãi".

Tôi vốn là người thích những gì liên quan tới gia đình. Mọi mối quan hệ trong gia đình tôi đều trân quý. Vì vậy, tôi không muốn tình cảm giữa mẹ con Tóc Tiên bị xấu hơn nữa. Tôi mới bảo Tóc Tiên lùi ra xa một chút cho bớt bùng nổ, để sau này bình ổn hơn.

Từ đó, tôi đưa Tóc Tiên về sống chung dưới một mái nhà. Hai anh em tôi cùng học chung tại một trường đại học. Hồi đầu, chúng tôi học khác ngành nhau, nhưng sau đó lại rủ nhau học cùng ngành luôn.

Khi làm như vậy, tôi biết trước mẹ Tóc Tiên sẽ không vui. Chẳng ai thích có người mở lời đưa con gái mình ra khỏi nhà. Tôi mong một ngày nào đó mẹ Tóc Tiên sẽ hiểu vì sao tôi lại rủ con gái cô ấy về ở chung.

Tôi chỉ muốn một ngày nào đó hai mẹ con Tóc Tiên sẽ nói chuyện lại với nhau, chứ không bao giờ muốn chia cách ai hết. Không ai lại đi xúi người khác bỏ vợ bỏ chồng, bỏ mẹ bỏ con bao giờ.

Khi về ở chung, chúng tôi có xảy ra xích mích và cãi nhau

Và khi đã rủ Tóc Tiên về ở chung, tôi đã xác định mọi thứ. Chơi với nhau vui là một chuyện, ở với nhau được hay không lại là chuyện khác. Mỗi người đều có một lối sống, thói quen riêng, không ai giống ai, nên không ai dễ gì ở chung được với nhau.

Tuy nhiên, tôi sống ở Mỹ từ nhỏ, nên được dạy phải biết tôn trọng không gian riêng tư của người khác. Khi ở với Tóc Tiên, tôi cũng chỉ góp ý, đưa ra lời khuyên, chứ không tham gia, can thiệp vào cách sống của cô ấy. Tôi phải tôn trọng cô ấy.

Tôi sống xa gia đình đã lâu, quen việc sống chung một hai người bạn lúc còn là du học sinh, nên hiểu cách sống với tập thể sẽ khác.

Trong khi đó, Tóc Tiên lại đang ở chung với gia đình quen rồi, nên khi về ở chung, chúng tôi có xảy ra xích mích và cãi nhau. Chúng tôi cãi nhau nhiều nhất vì con chó của cô ấy.

Tóc Tiên có một con chó Husky rất to được lấy ở trung tâm dành cho động vật bị bỏ rơi về. Vấn đề là Tóc Tiên và tôi đều đi học từ sáng tới tối, cuối tuần lại đi show, nên cả hai đứa đều rất mệt, không có thời gian chăm chó. Nhất là Tóc Tiên lại hay quên dắt chó đi bậy. Điều này khiến chúng tôi cãi nhau nhiều.

Nguồn: soha

Bình luận