: TVO 24H: 2024-02-21 13:08:54

Lượt xem: 2134

Lee Kang-in bay đến London xin Son Heung-min tha thứ, cái kết bất ngờ

Son Heung-min vừa đăng bài viết trên trang Instagram cá nhân kêu gọi người hâm mộ xứ kim chi tha thứ cho Lee Kang-in, sau vụ ẩu đả diễn ra tại Asian Cup 2023.

Chân sút thuộc biên chế Tottenham thừa nhận, Lee Kang-in đã gửi lời xin lỗi và được anh tha thứ. Thế nên, Son Heung-min muốn fan xứ Hàn rộng lượng với đàn em.

Son vừa đăng bài viết trên trang cá nhân: "Xin chào, tôi là Son Heung-min đây! Hôm nay tôi sẽ nói về một chuyện hơi nặng nề và khó khăn.

Lee Kang-in đã chân thành suy ngẫm về hành vi của mình, xin lỗi mọi thành viên trong đội tuyển Hàn Quốc, bao gồm cả tôi.

leekangin

Son Heung-min đăng bài viết cùng tấm hình chụp cùng Lee Kang-in

Tôi cũng mắc nhiều sai lầm khi còn trẻ và bộc lộ những hành vi chưa đúng mực. Bản thân có được như ngày hôm nay là nghe lời khuyên và sự hướng dẫn từ các tiền bối.

Với tư cách thành viên ĐTQG và cũng là đội trưởng, tất cả chúng tôi sẽ giúp đỡ Lee, để cậu ấy không làm những điều sai trái và trở thành con người, cầu thủ tốt hơn.

Tôi luôn hành động vì lợi ích toàn đội. Kể từ bây giờ, tôi sẽ cố gắng dẫn dắt đồng đội một cách khôn ngoan và sáng suốt.

Lee Kang-in đã trải qua quãng thời gian rất khó khăn sau vụ việc. Hãy tha thứ cho cậu ấy bằng trái tim rộng lượng. Tôi mong các bạn mở lòng với Kang-in."

Kèm theo bài đăng là hình ảnh Son khoác vai Lee cùng mỉm cười. Sau khi kết thúc Asian Cup, Lee Kang-in đã bay đến London thăm người đội trưởng, mong đàn anh bỏ qua lỗi lầm.

Trên Instagram cá nhân, Lee Kang-in cũng vừa bày tỏ: "Tôi đã gây ra nỗi thất vọng lớn cho anh Son Heung-min, toàn đội và tất cả người hâm mộ qua hành động thiếu suy nghĩ dịp Asian Cup vừa qua.

leekangin

Son Heung-min chấp nhận lời xin lỗi và tha thứ cho Lee Kang-in

Điều quan trọng là phải trực tiếp đến gặp anh ấy và đưa ra lời xin lỗi chân thành. Sau cuộc trò chuyện dài, tôi hiểu được gánh nặng trên vai anh Son với tư cách đội trưởng.

Thông qua bài đăng này, tôi muốn cảm ơn Son Heung-min một lần nữa vì đã chào đón và chấp nhận khi tôi đến thăm ở London."

Kể từ lúc vụ việc bị báo chí phanh phui, Lee Kang-in phải đối mặt làn sóng chỉ trích lớn từ người hâm mộ Hàn Quốc.

Hàng loạt bài đăng mang tích xúc phạm cá nhân, thậm chí còn kêu gọi tẩy chay các sản phẩm, thương hiệu có hợp đồng tài trợ với Kang-in.

Nguồn Vietnamnet

Bình luận