: TVO 24 GIỜ: 2020-09-29 05:40:02

Lượt xem: 293

Lật kèo động trời: Mayweather "đá" McGregor, đấu trận tỷ đô với Pacquiao?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather bỗng được tỷ phú Ả Rập chống lưng để thế chân Conor McGregor đấu với Manny Pacquiao.

Những câu chuyện "võ mồm" liên quan tới các nhân vật nổi tiếng nhất của làng võ như Floyd Mayweather, Manny Pacquiao (Boxing) và Conor McGregor (MMA) đã khiến người hâm mộ tỏ ra ngán ngẩm. Đã có rất nhiều thông tin liên quan tới chuyện 3 tay đấm kể trên sẽ giao đấu, nhưng có vẻ như đây là cách mà họ muốn khán giả nhớ tới mình trong thời gian không lên sàn đấu. 

Mayweather (trái) bỗng dưng trở thành "kẻ phá đám" ở màn so tài giữa Pacquiao (giữa) và McGregor (phải)

Tin đồn đã khiến người hâm mộ ngán ngẩm, tuy nhiên mọi thứ đã dần trở thành hiện thực khi McGregor tiết lộ trận đấu giữa anh và nhà vô địch Boxing Philippines, Pacquiao sắp diễn ra. "Gã điên" MMA khẳng định họ sẽ giao đấu vào năm 2021 tại Trung Đông, chính Pacquiao cũng xác nhận điều này. 

Khi viễn cảnh được xem trận Boxing hấp dẫn giữa ngôi sao MMA, McGregor và Pacquiao, Boxing, sắp diễn ra thì Floyd Mayweather, huyền thoại "Độc cô cầu bại" người Mỹ bất ngờ xen vào. Tạp chí Worldboxingnews đăng tải thông tin gây ngỡ ngàng, cho biết các tỷ phú người Ả Rập đang cố gắng thuyết phục để huyền thoại người Mỹ Mayweather tái đấu với Pacquiao ở Trung Đông.

Theo Worldboxingnews tiết lộ các tỷ phú Ả Rập muốn tổ chức một trận đấu Boxing thực sự và Mayweather là cái tên được chú ý hơn so với McGregor. Vào năm 2015, trận đấu giữa "Độc cô cầu bại" người Mỹ gặp Pacquiao có tổng doanh thu lên tới hơn 800 triệu USD và lần này nếu tái đấu chắc chắn họ sẽ chạm tới màn so tài tỷ đô đầu tiên của võ thuật. 

Hiện tại, "Độc cô cầu bại" người Mỹ vẫn chưa chính thức lên tiếng sau thông tin được Worldboxingnews phát đi. Nếu đây là sự thật và Mayweather có nhã hứng tái đấu với Pacquiao thì nhiều khả năng McGregor có thể bị đá văng khỏi trận đấu tại Trung Đông vào năm 2021, đó sẽ là pha "lật kèo" khiến võ sĩ ngông cuồng "Gã điên UFC" bị tổn thương sâu sắc.

Nguồn: Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

Bình luận