: TVO 24 GIỜ: 2020-06-13 18:17:09

Lượt xem: 2926

Kim Ny Ngọc sinh năm 1992, là một ca sĩ trẻ được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Với gương mặt khả ái và chất giọng trong trẻo, Kim Ny Ngọc ngày một khẳng định tài năng và sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Sắp đến cô sẽ là 1 trong 6 huấn luyện viên của cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO” đang tuyển sinh từ ngày 10/6/2020.

Ca sỹ Kim Ny Ngọc sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng từ nhỏ cô rất đam mê âm nhạc. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Quản trị kinh doanh cô bắt đầu chuyển hướng qua ca hát chuyên nghiệp.

Với gương mặt khả ái và chất giọng trong trẻo, Ca sĩ Kim Ny Ngọc ngày một khẳng định tài năng và sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đa phần, những sản phẩm âm nhạc của Kim Ny Ngọc luôn được cô và Ekip chú trọng ở khâu kịch bản. Kim Ny Ngọc gây ấn tượng với khán giả bằng các ca khúc trữ tình, đậm chất Pop-Balld, dân ca. Có thể nói đây là một sở trường mà Kim Ny Ngọc đã biết khai thác đúng hướng.

Khán giả yêu nhạc yêu thích cô qua các MV và album ca nhạc: Em sẽ sống khác, Bao lần em khóc, Tình yêu hết hạn rồi (song ca cùng Khánh Đơn), Giá chưa từng yêu nhau (kết hợp cùng ca sỹ Đinh Kiến Phong), Đối với anh em không còn cảm giác cùng các sáng tác của nhạc sĩ Khánh Đơn, Sơn Hạ, …  Gần nhất, khán giả ấn tượng cô qua  MV Em mong manh lắm- sáng tac Khánh Đơn - một MV đầu tư khá chỉnh chu, stye Hàn Quốc, lôi cuốn người xem vào câu chuyện rất hài hước, dí dỏm. Với những ca từ sâu lắng, dễ nghe đối với mọi phân khúc thị hiếu khán giả. MV hấp dẫn nếu kết hợp phần PR thì MV này sẽ có hiệu ứng không tệ.

Tuy nhiên Ca sĩ Kim Ny Ngọc chia sẻ quan điểm, cô hiếm khi PR với các sản phẩm của mình, vì cô đơn giản ra sản phẩm vì đam mê, thỏa mãn đam mê và mong đợi của các fan hâm mộ  cũng như mong muốn sản phẩm của mình  được khán giả đón nhận một cách tự nhiên.

Thời gian tới cô sẽ ra mắt nhiều MV mới  và sẽ luôn đổi mới màu MV cũng như thay đổi nhiều thể loại luân phiên để khán giả không thấy cô một màu. Trong năm nay Ngọc sẽ có dự án lớn đến khán giả. Nhưng dự án gì cô xin giữ bí mất để chuẩn bị chỉnh chu hơn trước khi đưa ra công chúng.

Với sự nghiêm túc và nhiệt huyết với nghề của Kim Ny Ngọc, Ban tổ chức cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO” đã “chọn mặt gửi vàng” cô vào vị trí huấn luyện viên cuộc thi, dự kiến diễn ra vòng sơ loại vào tháng 8.

Kim Ny Ngọc cho biết, cô cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi nhận được sự tin tưởng từ Ban tổ chức cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO” và đang rất nóng lòng để có thể gặp gỡ các thí sình và tìm ra những chiến binh Team nình, cô mong muốn sẽ tìm ra những thí sinh hợp về gout âm nhạc, đam mê, nhiệt huyết để cùng nhau cố gắng, tiến vào đêm chung kết xếp hạng.

Hãy cùng dồng hành với cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến  TVO” để xem các huấn luyện viên Kim Ny Ngọc sẽ đưa ra chiến thuật “cao tay” thế nào trước các huấn luyện viên còn lại nhé!

Thúy Vy ( Sao và sự kiện )

 

Bình luận