: TVO 24 GIỜ: 2020-01-17 11:54:49

Lượt xem: 22918

Kim Long diễn viên trẻ đầy triển vọng

Hơn 3 năm đóng phim, tham gia nhiều vai diễn nhưng Kim Long ít xuất hiện trên truyền thông. Nam diễn viên thừa nhận bản thân không giỏi giao tiếp, cũng không quan tâm đến chuyện PR tên tuổi. "Người làm nghệ thuật chân chính không bao giờ nghĩ khi nào mình sẽ nổi tiếng. Với họ, cống hiến và tồn tại được bao lâu với nghề mới chính là vấn đề quan trọng", anh quan niệm.

Kim Long tên thật là Trương Minh Tân là một nam diễn viên quê ở Bạc Liêu nơi được xem là cái nôi nghệ thuật, nơi sinh ra nhiều nghệ sĩ tài năng. Kim Long được chú ý đến sau khi tham gia diễn xuất trong một loạt phim như: Sitcom 7 ngày 8 chuyện, Dâu bể đường trần, Phim cổ tích Ba chàng hảo hớn, Con gái yêu, Hải đường trong gió, Anh ba khía, Gạo nếp gạo tẻ phần 2, Yêu nhầm con gái ông trùm, Phim cổ trang Đò xuôi vạn lý, Khi thân chủ là người tình, Ngày đông có nắng, Con ông Hai lúa, Ranh giới trắng đen, Mẹ ghẻ...và gần đây nhất là tham gia MV với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và mới đây là MV Điều ước mùa xuân của Hồ Ngọc Hà, Với khả năng thể hiện khá tốt những vai diễn cần sự cá tính, chững chạc và mang chiều sâu tâm hồn, Kim Long được xem là một trong những gương mặt triển vọng cho điện ảnh Việt Nam.

Diễn viên trẻ Kim Long

MV ca nhạc Điều ước mùa xuân của Hồ Ngọc Hà

Một số hình ảnh của các bộ phim mà anh tham gia:

Với gương mặt điện ảnh sáng sân khấu phong cách lãng tử điển trai góc cạnh nên anh được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh và biểu diễn thời trang. 
 
Kim Long xuất phát điểm là một đầu bếp Âu Á từ trung tâm hướng nghiệp Á Âu chuyên đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp và đã từng tham gia các cuộc thi nấu ăn trong đó khán giả biết đến là cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2018 anh nằm trong Top 10 đầu bếp xuất sắc. Nhưng với niềm đam mê diễn viên từ bé, khi có cơ hội thử sức là cơ hội để anh thỏa lòng đam mê. Và anh bén duyên từ một sự tình cờ được Ca sĩ Lương Nhất Cường mời đóng MV ca nhạc Anh đầu bếp chung tình.
 
Tâm sự với chúng tôi diễn viên Kim long nói anh đam mê những vai diễn hành động võ thuật, quay xong người đầy thương tích nhưng có cảnh diễn đấm đá là vui.
 
Hiện Kim Long đầu quân cho Artpro Media của Đạo diễn trẻ Hà Tuấn Cường đơn vị trực thuộc của TVO, dự án trong năm 2020 là tham gia Series Phim Bố Già và dự án phim nói về cuộc đời của anh.
Cùng đạo diễn trẻ Hà Tuấn Cường trong một sự kiện
 
Thông qua TVO Kim Long gởi lời chúc năm mới đến quý khán giả một năm mới nhiều sức khỏe và thành đạt.
Thanh Khuyên (Sao và doanh nhân )
Ảnh do nhân vật cung cấp
Bình luận