: TVO 24 GIỜ: 2020-11-06 22:25:53

Lượt xem: 2394

Kịch bản 'cắm sừng' bàng hoàng: Vợ đô vật “khóa môi” đối thủ của chồng

(Tin thể thao, tin hậu trường) Công khai "khóa môi" với đối thủ của chồng khi cả hai vừa thi đấu xong, mỹ nhân khiến khán giả WWE cực sốc.

Những câu chuyện liên quan tới chuyện ngoại tình trong cuộc sống hay trong thể thao không còn là đề tài mới mẻ, dù vậy sau nhiều vụ lùm xùm của các siêu sao thể thao nó lại được người ta rôm rả nhắc tới. Về vấn đề này, người đẹp Lana, vợ của đô vật WWE, Rusev, được nhắc đến gần đây như câu chuyện nóng ở hậu trường.

Vợ hôn đối thủ sau khi chồng thua trận

Tháng 10/2019 Rusev đối đầu với đối thủ Bobby Lashley trên sàn đấu vật WWE và bị đánh bại. Không chỉ Rusev bị đối thủ khuất phục dễ dàng, sau khi chứng kiến người chồng Rusev bị hạ gục, cô vợ Lana liền "say nắng" Lashley. Khi chồng còn nằm quằn quại, đau đớn dưới sàn đấu, người đẹp tiến lên ôm lấy đối thủ rồi hai người trao nụ hôn đắm đuối. 

WWE vốn là đấu trường vật biểu diễn, ở đây luôn có những kịch bản làm cho người ta phải bất ngờ, tuy nhiên kịch bản để vợ "phản bội" chồng trước mặt nhiều khán giả như Lana thì ít người nghĩ tới. Trước đó, Lana từng "diễn" hôn theo kịch bản với Dolph Ziggler, song màn hôn môi đắm đuối của cô với Bobby Lashley quả thực khiến người ta phải ngỡ ngàng.

Rusev và Lana là cặp đôi nổi tiếng của giới đô vật, họ chính thức đến với nhau từ năm 2015. Khán giả theo dõi WWE từ lâu đều có thể nhận thấy cặp này thường xuyên xuất hiện trên sàn đấu và tạo ra những kịch bản không ai ngờ tới. Lần này, họ khiến khán giả sốc khi Rusev chấp nhận là kẻ bại tướng, nằm xem người vợ hôn đối thủ.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với SunSport, Rusev (tên thật Miroslav Barnyashev) thừa nhận anh và Lana cần phải điều chỉnh để duy trì hôn nhân.

Rusev và Lana kết hôn từ năm 2016

Khi được hỏi liệu Rusev có phải người đã nghĩ ra kịch bản gây sốc như vậy, người đàn ông 33 tuổi thừa nhận: "Đó là một sự hợp tác. Thật tuyệt vời, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tạo ra cốt truyện hay nhất trong nhiều năm qua. Nó nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Một số người thích nó, một số người không thích nó, nhưng đó là câu chuyện nóng nhất đang diễn ra".

Sau scandal dàn dựng kể trên, hiện cặp đôi Rusev và Lana vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

Nguồn: Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)

Bình luận