: TVO 24H: 2022-08-16 14:00:02

Lượt xem: 2233

KASHUTO Việt Nam là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sơn, chất phủ bề mặt và hóa chất chuyên biệt tại Việt Nam

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ và thẩm mỹ của các công trình xây dựng. Nhiều công trình chỉ sau một thời gian đưa vào sử dụng đã bị nấm mốc, rạn nứt xuống cấp nghiêm trọng. Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty TNHH thương mại Cơ khí vận tải FS đã có chương trình nghiên cứu, hợp tác khoa học với các tập đoàn hóa chất hàng đầu của Nhật Bản. Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất thế giới được nhập về.

Công ty đã cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí, dầu bóng và chất chống thấm đạt chất lượng cao phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam mang nhãn hiệu KASHUTO paint.
Nhằm mở rộng và phát triển thị trường  Công ty TNHH thương mại Cơ khí vận tải FS đã đưa ra thị trường thêm dòng sản phẩm sơn và chống thấm đa màu với đầy đủ tính năng ưu việt, sơn đã hoàn toàn nhiệt đới hóa với khí hậu Việt Nam cùng với sự đa dạng sản phẩm, phong phú về màu sắc. Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1010 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm  KASHUTO đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao.
Hệ thống quản lý chất lượng của KASHUTO paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức LL-C công nhận. Sản phẩm sơn KASHUTO được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay. Kết hợp với các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào hàng đầu chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley, Nuplex (Australia),...
Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đã khẳng định rằng Công ty đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.
Hệ thống quản lý chất lượng của KASHUTO paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức LL-C công nhận. Sản phẩm sơn KASHUTO được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay. Kết hợp với các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào hàng đầu chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley, Nuplex
Đặc biệt KASHUTO paint được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong những năm qua từ năm 2010 đến 2015 và liên tiếp được trao chứng nhận “Thương hiêu thân thiện với môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp và Môi trường Việt Nam.
Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện tổ chức, KASHUTO luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng, đối tác nói riêng và cộng đồng nói chung. Chúng tôi cam kết:

– Đối với khách hàng: với Slogan “KASHUTO- Sắc màu bền mãi với thời gian”- chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng uy tín, an toàn và bền đẹp nhất.

– Đối với đối tác: Luôn luôn đề cao sự hợp tác lâu bền, tạo ra một chuỗi cung ứng chất lượng và ổn định, cùng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

– Đối với cộng đồng: không ngừng phát triển và đóng góp tích cực vào đời sống xã hội cũng như bảo vệ môi trường.

Liên hệ: CCN Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0982357695 / 0988491446

Email: congtyfs@gmail.com 

Nguồn www.kashuto.com

Bình luận