: TVO 24H: 2022-05-08 08:26:12

Lượt xem: 272

Họp báo công bố cuộc thi ảnh 'Hoa hậu Biển Môi Trường 2022'

Ngày 7/5, tại tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO đã tổ chức họp báo, công bố lịch trình, giải thưởng và các hoạt động hưởng ứng cuộc thi ảnh Hoa hậu Biển Môi Trường 2022.

Đây là cuộc thi lần đầu tổ chức ở Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam; giới thiệu những cảnh đẹp thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh của thành phố biển Vũng Tàu đến với khách du lịch trong và ngoài nước.

Video: Giới thiệu cuộc thi ảnh "Hoa Hậu Môi trường Biển 2022"

Ban giám khảo cuộc thi hội tụ nhiều gương mặt tên tuổi: Nghệ sĩ ưu tú - Á hậu Trịnh Kim Chi, Diễn Viên Thành Được, Diễn viên Đào Vân Anh, Diễn viên Ôn Bích Hằng, Hoa hậu thần tượng Minh Châu, Ca sĩ Địa Hải, Nhà báo Minh Tuyền, Nhà báo Lữ Đắc Long, Nhiếp ảnh gia Thái Nhàn, Thạc sĩ- Bác sĩ Đỗ Xuân Trường.

Theo kế hoạch, đêm chung kết diễn ra trong tuần tháng 6 nhân ngày Môi trường thế giới tại Marina Bay Resort Vũng Tàu.

​Phát biểu tại họp báo, ông Nguyễn Trường Thịnh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Thương mại truyền thông công nghệ GO.TV Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, cho biết: Trong buổi cảnh hiện tại dịch covid 19 đang diễn ra chưa kết thúc, Cuộc thi ảnh online: Hoa hậu biển môi trường 2022 là món ăn tinh thần. Là nơi chị em phụ nữ có dịp khoe tài sắc, sự thấu hiểu lá phổi của môi trường sự sống rất cần thiết cho cuộc sống hiện tại của chúng ta.

Cuộc thi ảnh "Hoa hậu biển môi trường 2022" được bắt đầu khởi động nhận ảnh và hồ sơ vào ngày 08/3/2022. Đêm chung kết được diễn ra tại Marina Bay thành phố biển Vũng Tàu dự kiến ngày 05/6/2022 nhằm ngày Môi trường Thế giới. Cuộc thi được diễn ra trên quy mô toàn quốc, trong và ngoài nước, là công dân gốc Việt Nam. với thông điệp "Môi trường hôm nay - Cuộc sống ngày mai.

​​​​Tại buổi họp báo, Ban Tổ chức cuộc thi cũng đã dành nhiều thời gian giải đáp các câu hỏi của các phóng viên, nhà báo xung quanh các vấn đề về: thể lệ cuộc thi, tiêu chí tham gia dự thi, và mục tiêu của cuộc thi. Điểm nhấn và điểm mới của cuộc thi ảnh "Hoa hậu Biển Môi Trường" là các thí sinh ngoài thể hiện vẻ đẹp vóc dáng, hình thể thì các thí sinh còn tranh tài ở các phần thi tìm hiểu môi trường biển đảo Việt Nam, các địa danh du lịch trong cả nước.

Các hình ảnh buổi họp báo:

BBT - TVO

Bình luận