: TVO 24 GIỜ: 2020-06-04 22:41:37

Lượt xem: 2232

Hình ảnh độc Công Phượng mặc áo dài ở lễ đính hôn với Viên Minh

Lễ đính hôn của Công Phượng cùng bạn gái Viên Minh diễn ra ngày 3/6. Do bản thân cặp đôi này cố gắng giữ sự riêng tư trong hạnh phúc lứa đôi, nên những hình ảnh về lễ đính hôn này đều trở nên đắt giá.

Ngày 3/6/2020, Công Phượng cùng bạn gái Viên Minh làm lễ đính hôn trong sự chứng kiến của gia đình, người thân và bè bạn hai bên tại TP HCM. Do Công Phượng giữ kín hạnh phúc riêng, nên báo chí truyền thông hầu như không tác nghiệp để có hình ảnh về lễ đính hôn này.

Hình ảnh độc Công Phượng mặc áo dài ở lễ đính hôn với Viên Minh - 1

Công Phượng hạnh phúc bên gia đình trong lễ đính hôn

Trong lễ đính hôn, Công Phượng cũng giống như bao chàng trai khác, mặc áo dài bảnh bao. Chàng tiền đạo sinh năm 1995 này không giấu được niềm hạnh phúc. Nét mặt của ngôi sao ĐTQG Việt Nam hiện lên vẻ hạnh phúc ngập tràn. Đây là một quyết định mang tính bước ngoặt không chỉ với sự nghiệp bóng đá mà còn với cả cuộc đời của Công Phượng.

Hình ảnh độc Công Phượng mặc áo dài ở lễ đính hôn với Viên Minh - 2

Hình ảnh độc Công Phượng mặc áo dài ở lễ đính hôn với Viên Minh - 3

Trong lễ đính hôn, có một vị khách rất được chú ý. Đó là vợ chồng HLV Trương Quang Vinh. "Thầy" Vinh là người đã phát hiện ra tài năng của Công Phượng, là người có ảnh hưởng to lớn đến sự nghiệp của chàng tiền đạo đang khoác áo CLB TP HCM theo dạng cho mượn từ HAGL. Vậy nên, đây cũng là dịp để Công Phượng tri ân người thầy của mình.

Hình ảnh độc Công Phượng mặc áo dài ở lễ đính hôn với Viên Minh - 4

Niềm hạnh phúc với gia đình và người thân của Công Phượng

Nguồn: Theo Tiến Long - Ảnh: Tuấn Hữu (Khám Phá)

Bình luận