: TVO 24 GIỜ: 2020-11-06 23:52:23

Lượt xem: 2279

Giữa bầu cử Mỹ, vì đâu chàng trai chăn bò VN liên tục được réo tên?

SoYtiet là một chàng trai chăn bò người Việt Nam, nổi tiếng với bài hát đếm số bằng tiếng Anh.

Trong lúc cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vẫn đang trong giai đoạn kiểm phiếu kéo dài khiến người dân nước này sốt ruột, cái tên SoYtiet lại liên tục được các sao Mỹ đua nhau réo gọi.

SoYtiet là một chàng trai chăn bò người Việt Nam, nổi tiếng với bài hát đếm số bằng tiếng Anh. Cộng đồng mạng ở Mỹ rất thích thú với phần nhạc và chất giọng của SoYtiet, dù phần lời của anh chỉ là các con số theo thứ tự đếm.

Nữ ca sĩ Cardi B bất ngờ đăng ảnh của SoYtiet cùng lời nhắn "Người duy nhất tôi tin tưởng trong việc đếm số phiếu". Phía dưới bức hình, rapper này còn bình luận: "Tôi đến chết mất thôi" để thể hiện việc chờ đợi mòn mỏi kết quả bầu cử tổng thống Mỹ.

Cardi B nhắc tên SoYtiet vì tin tưởng anh đếm phiếu chuẩn

Ca sĩ Rihanna cũng phải thốt lên: "Anh ở đâu khi chúng tôi cần anh?". Trên story của Snopp Dogg, tên của SoYtiet cũng liên tục xuất hiện và video đếm số của anh được chia sẻ lại giữa lúc bầu cử Mỹ.

Rihanna cũng phải thốt lên: "Anh ở đâu khi chúng tôi cần anh?" trong bức hình SoYtiet

Những lời nhắn của sao Mỹ có thể liên quan tới tranh cãi trong việc kiểm phiếu bầu cử của tổng thống Mỹ. Trong video đếm số, chàng trai chăn bò người Việt chỉ tập trung đếm, không nhầm lẫn, cũng không bị tác động ngoại cảnh.

SoYtiet từng được nhiều ngôi sao lớn như Wiz Khalifa, Miley Cyrus, Snoop Dogg, Justin Bieber chia sẻ lại bài viết đếm số. Một số người còn cover lại bài hát này. Nhiều DJ làm mới trên nền nhạc sôi động.

Tuy bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội Mỹ, nhưng SoYtiet rất bình dị đời thường. Cách đây không lâu, anh chia sẻ việc bản thân từng được mời tham gia một chương trình talk show của Mỹ nhưng anh đã từ chối vì "biết gì đâu mà đi".

Nguồn: Thu Vũ (Dân Việt)

Bình luận