: TVO 24 GIỜ: 2020-10-19 23:19:33

Lượt xem: 2133

Giải cứu người phụ nữ bị 3 đối tượng “giam lỏng”

Nhóm hiệp sĩ và Công an phường 15, quận Tân Bình lần theo định vị và giải cứu được người phụ nữ bị 3 người đàn ông khác giam lỏng.

Ngày 19/10, Công an phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM cùng các thành viên của đội hiệp sĩ quận Gò Vấp đã giải cứu người phụ nữ bị 3 người đàn ông “giam lỏng” trong phòng trọ.

Theo đó, nạn nhân là chị V.T.M.T (quê tỉnh Bình Định), hiện đang ở trọ tại quận 12. Vào tối 17/10, 1 nhóm người điều khiển xe ô tô mảng biển số 77xxx đến phòng trọ của chị này để đòi nợ nhưng không được.

Nhóm này hẹn chị T. vào sáng 18/10 nói chuyện rồi đưa nạn nhân đến 1 phòng trọ trên đường Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, yêu cầu người nhà mang tiền đến mới thả người.

Từ tin báo của người nhà nạn nhân, Công an phường 15 và các thành viên của đội hiệp sĩ quận Gò Vấp đã lần theo định vị đến được phòng trọ nơi chị T. bị 3 người đàn ông khống chế ở bên trong.

Qua khám xét, Công an tìm thấy con dao, 1 túi nilon chứa chất bộ màu trắng và nhiều viên nén nghi ma tuý tổng hợp của 3 đối tượng trên.

Cơ quan công an đã đưa tất cả những người liên quan và tang vật về trụ sở để điều tra, làm rõ vụ việc. 

Công an nhanh chóng giải cứu được người phụ nữ.

Theo anh V. (chồng chị T.), vài năm trước, chị T. có vay hơn 100 triệu đồng của 1 người ở Bình Định để làm ăn sau đó không có khả năng chi trả. Vợ chồng anh chuyển vào TP.HCM sinh sống đến hôm nay thì có người đến đòi nợ.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: nguoiduatin

Bình luận