: TVO 24 GIỜ: 2020-07-22 12:46:28

Lượt xem: 2887

Doanh Nhân Nam Vương Huy Hoàng: Tôi Muốn Biến Những Điều Không Thể Thành Có Thể !

Giữ vị trí Tổng Giám đốc Công ty Auto Huy Hoàng kinh doanh, chuyên mua bán và cho thuê xe, từ các dòng trung bình, cao cấp đến siêu xe, du thuyền, phi cơ… Doanh nhân – Nam vương Huy Hoàng còn tham gia vào nhiều hoạt động kinh doanh khác như công ty xuất nhập khẩu, phân phối điện thoại, nhà đầu tư bất động sản và mới đây nhất anh mở rộng thêm nghành làm đẹp và đầu tư sản xuất phim 

Vậy là đã đi được nữa chặn đường của năm 2020, trong vòng nữa năm qua Huy Hoàng Group - Tổng Giám Đốc Doanh Nhân Nam Vương Huy Hoàng với công cuộc làm việc vô cùng hiệu quả, phát triển đến những tầm cao ngoài sức mong đợi, điển hình là đầu năm 2020 chương trình " XUÂN DOANH NHÂN 2020 " đánh dấu cột mốc hoành tráng một năm 2020 rực rỡ, thành công tốt đẹp.

Doanh nhân Nam vương Huy Hoàng

Không chỉ dừng lại ở đó, với sự thành công của mình, Doanh Nhân Nam Vương Huy Hoàng mang tấm lòng nhân ái, tinh thần thiện nguyện lan tỏa, đã thực hiện không ít các buổi từ thiện nhiều ý nghĩa. Vừa qua, sau Tết Đoan Ngọ ( Tết nữa năm ) Doanh Nhân Huy Hoàng đã quyên góp cũng như trao tặng đến các em học sinh tại Trường Phổ Thông Đặc Biệt Nguyễn Đình Chiểu ( các học sinh khiếm khuyết về mắt) 4.800 hộp sữa, mong các em có thật nhiều sức khỏe và học tập thật tốt.

Cũng vào cùng tháng 7/2020 Huy Hoàng Group - Tổng Giám Đốc Doanh Nhân Huy Hoàng tiếp tục ủng hộ 20 triệu đồng cho Phường 12 Quận 11 TP.HCM trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo tại đây.

Bà Hồ Pha Lê đại diện trao quỹ vì người nghèo

Gần đây nhất, Nam Vương Huy Hoàng tiếp tục hỗ trợ, quyên góp 1 tấn gạo cho Chùa Nghệ Sĩ tại quận 8, một ngôi chùa dành cho các bác, cô chú, anh chị nghệ sĩ đã lớn tuổi. Tấm lòng của Nam Vương Huy Hoàng thật sự rất đáng ngưỡng mộ!

Cùng các cô chú nghệ sĩ lớn tuổi

Một việc làm vô cùng ý nghĩa mà với riêng bản thân của Nam Vương Huy Hoàng thì đây là trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả mà một người Doanh Nhân nói chung và Nam Vương Huy Hoàng nói riêng. Đây cũng là một động to lớn mà Doanh Nhân Nam Vương Huy Hoàng muốn truyền tải đến cho cộng đồng đặc biệt là giới Doanh Nhân - Showbiz sẽ thấy đó và phát huy. Bởi lẽ, sâu trong trái tim là tấm lòng nhân ái, yêu thương giữa những con người với nhau trong cùng một đất nước.               

Là một trong những doanh nhân có doanh nghiệp uy tín, thành công nhất trong CLB doanh nhân Việt Nam, vừa qua, Doanh nhân Nam vương Huy Hoàng vừa nhận 2 trọng trách mới: Phó Chủ tịch thường trực Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam (thuộc Trung ương Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam) và Phó Giám đốc thường trực trung tâm Nhân đạo Quê Hương (thuộc Trung ương chữ thập đỏ việt Nam).

“Huy Hoàng vô cùng cảm kích khi được Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam, thuộc Hiệp hội Tw doanh nghiệp vừa và nhỏ vô cùng uy tín, đã tin tưởng giao cho Huy Hoàng trách nhiệm đảm nhận vị trí Phó chủ tịch CLB Doanh nhân VN, để gắn kết cộng đồng DN trong nhiều chương trình sắp tới, để các lĩnh vực kinh tế văn hóa xúc tiến thương mại. Bên cạnh đó, Huy Hoàng sẽ vận động các mạnh thường quân đi tất cả mọi miền đất nước để chia sẻ khó khăn cho bà con trên mọi miền tổ quốc”.

Ngày 11 đến ngày 14/10, trong hành trình thiện nguyện từ TP.HCM đi đến các xã nghèo của tỉnh Gia Lai, đoàn  từ thiện của trung tâm Nhân đạo Quê Hương do Doanh nhân Huy Hoàng dẫn đầu đã phân phát 50 tấn hàng gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, quần áo, đồ đạc cho bà con dân tộc còn nhiều khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống. Được biết, hiện tại Trung tâm Nhân đạo quê hương đang nuôi dưỡng 345 cháu trong đó 245 cháu sinh sống trong trung tâm còn lại các cháu lớn đã ra ngoài làm việc.

Doanh nhân Huy Hoàng chia sẻ: “Dù di chuyển trên một quãng đường dài cũng thấm mệt nhưng khi đến nơi thấy bà con đồng bào nghèo nhưng hết sức chân thật, chất phác, các em nhỏ hồn nhiên, vui tươi khi nhận quà cũng khiến lòng thấy vui và hạnh phúc. Nhìn những món quà bà con nhận được trong niềm phấn khởi cũng xóa tan mệt mỏi. Đây cũng là động lực giúp Doanh nhân Huy Hoàng nỗ lực hơn trong công tác thiện nguyện để làm đẹp cho đời”.

Dù công việc kinh doanh bận rộn nhưng Doanh nhân Huy Hoàng vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian, không kể ngày đêm để tham dự đầy đủ các chương trình. Đang tất bật trong hành trình thiện nguyện trao quà cho bà con dân tộc tại tỉnh Gia Lai nhưng anh vẫn cố gắng bay về trong đêm để kịp tham dự chương trình tọa đàm giao lưu đối thoại: Doanh nghiệp Nam Hội nhập và phát triển nằm trong khuôn khổ chương trình, sự kiện nhằm kỷ niệm 15 năm Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam diễn ra ngày 13/10 tại TP.HCM.

Nam vương Huy Hoàng đã tham dự vào chương trình với tư cách là người đại diện các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giao lưu, tọa đàm với TS Nguyễn Đức Kiên cùng 1 số doanh nghiệp khác về tình hình phát triển hiện nay.

Trong chương trình nhiều đại diện lãnh đạo các cơ quan TW, các bộ ngành và các doanh nhân có nhiều tâm huyết cùng sẻ chia những vấn đề của kinh tế Việt Nam nói chung, với mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề nói riêng trong sản xuất kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Từ đó, các doanh nhân nhìn lại, tìm kiếm và vận hành các giải pháp cho chính mình, định hướng doanh nghiệp phát triển một cách bền vững, thành đoàn tàu có trí tuệ, công nghệ đủ sức vươn xa xứng tầm quốc tế.

Chia sẻ tại chương trình Doanh nhân Huy Hoàng chia sẻ: “Là một doanh nghiệp kinh doanh về bất động sản, mua bán xe, đầu tư kinh doanh, dịch vụ Huy Hoàng luôn chú trọng đến các dịch vụ để mang đến lợi ích cho khách hàng. Huy Hoàng mong muốn các doanh nghiệp liên kết với nhau, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau phát triển, thắt chặt hơn mối quan hệ để cùng nhau bước vào hội nhập kinh tế”.

“Trong thời gian sắp tới, Doanh nhân Huy Hoàng vẫn sẽ tiếp tục tập trung cho công việc kinh doanh, phát triển thương hiệu Huy Hoàng Group, đồng thời vẫn sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình thiện nguyện như trước đến nay anh vẫn làm, và đồng thời sẽ hoàn thành tốt trọng trách mới, nhiệm vụ được giao để xứng đáng với lòng tin yêu của Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam và Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương Huỳnh Tiểu Hương. Với cương vị Tổng giám đốc Auto Huy Hoàng Group và vừa nhận thêm 2 trọng trách cao cả là Phó Chủ tịch thường trực Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam và Phó Giám đốc thường trực trung tâm Nhân đạo Quê Hương Huy Hoàng xin hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất để phát triển giao kinh tế, thương mại doanh nghiệp và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động cộng đồng”, Huy Hoàng cho biết thêm.

Sao Pha Lê (Sao và Doanh nhân)

 

Bình luận