: TVO 24 GIỜ: 2021-01-25 10:26:13

Lượt xem: 21092

Đêm Dạ Tiệc Gala Year End Party SNG - Kết Nối Giao Thương

Tối qua ngày 24/01/2021 dạ tiệc Gala Year End Party vô cùng ý nghĩa với chủ đề "Doanh nhân vượt bão Covid, thách thức bứt phá 2021" được tổ chức long trọng tại Nhà hàng Long Biên - Khuôn viên sân Golf Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh  

Về tham dự có PGS-TS ông Nguyễn Văn Cường - Văn Phòng Chính Phủ - Phó Cục Trưởng Phụ Trách Cục Hành Chính Quản Trị II, TS Khoa học Kinh Tế bà Trương Thị Minh Sâm, Đại tá Nguyễn Sỹ Quốc - Phó Chủ nhiệm Bộ Quốc Phòng, cùng các doanh nhân, nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông báo đài và Ban điều hành, thành viên Cộng đồng kết nối giao thương SNG.

PGS-TS. Nguyễn Văn Cường - VPCP ( bên phải)

Đêm dạ tiệc đã được diễn ra trong không khí thân thiện, giao lưu cởi mở và tạo điều kiện cho các Doanh Nghiệp, cá nhân, thành viên Cộng đồng kết nối giao thương SNG được kết nối, giới thiệu sản phẩm.

Đại diện Cộng đồng kết nối giao thương SNG. ông Trần Xuân Toàn - người sáng lập SNG cho biết: chúng tôi hân hạnh nhận được sự quan tâm của các khách mời, đại biểu và được nhận những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng của các Doanh nhân, các đơn vị hội đoàn kết nghĩa ...

Tổng quan Đêm Dạ Tiệc Gala Year End Party SNG - Kết Nối Giao Thương

Tri ân các đơn vị tài trợ và đồng hành

Đó chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao để Cộng đồng kết nối giao thương SNG ngày càng vững mạnh và phát triển theo tiêu chí: Sống chân tình - Kinh doanh chân chính "Win - Win".

Ông Trần Xuân Toàn - người sáng lập SNG

Bên cạnh đó, sự chung tay góp sức của các đơn vị truyền thông báo đài để Cộng đồng kết nối giao thương SNG lan tỏa và chia sẻ thông tin, quảng bá thương hiệu và sản phẩm doanh nghiệp. 

Ký kết bảo trợ truyền thông giữa CEOTOANCAU.VN - SNG - TVO24H.VN

Sự động viện, quan tâm, chia sẻ và có mặt của hơn 120 Doanh nghiệp đã làm nên thành công của buổi tiệc.

Trong đêm Dạ tiệc Gala Year End Party SNG - Kết Nối Giao Thương quý Doanh nghiệp đã đấu giá thành công bộ chuỗi “Ngọc Trai Hạnh Phúc SNG”, và Bộ "Kim Cương Thịnh Vương SNG".

SNG cam kết sẽ sử dụng toàn bộ số tiền cho công tác từ thiện để SNG không chỉ là một tổ chức giao thương mà còn là một tổ chức luôn có trách nhiệm với xã hội.

Ban điều hành SNG gởi lời tri ân và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể Doanh nghiệp, nhà Tài Trợ, báo đài và Thành Viên.                                      

TM. BAN ĐIỀU HÀNH 
Cộng Đồng Kết Nối Giao Thương SNG
Founder/Chairman
Tony Trần - Trần Xuân Toàn
0908.163.789

BBT TVO (Tổng hợp)

Bình luận