: TVO 24H: 2023-11-17 14:01:12

Lượt xem: 29003

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1

Sau khi trải qua vòng Sơ khảo, Bán kết và các hoạt động trong chuỗi cuộc thi, các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 đã sẵn sàng bước vào đêm Chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 vào lúc 19h30 đêm nay ngày 17/11/2023.

chungkethhdndlb

Địa điểm diễn ra Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023

sankhauchungkethhdndlb

Sân khấu hoành tráng tại Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023

Trước đó, ngày 14/11, BTC đã có cuộc gặp gỡ với các thí sinh tại TP.Vũng Tàu. Tại đây, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh. – Trưởng BTC đã có những chia sẻ truyền “lửa” cho các thí sinh. "Cách đây 3 năm, tôi cũng từng là thí sinh tham gia một cuộc thi sắc đẹp và đăng quang ngôi vị cao nhất nên có ít nhiều kinh nghiệm để có thể chia sẻ những kinh nghiệm và truyền cảm hứng giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng trong cuộc thi này." - Hoa hậu Vũ Ngọc Anh bày tỏ

hoahauvungocanh

Vũ Thị Ngọc Anh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 là sân chơi dành cho các nữ doanh nhân từ 25 – 55 tuổi, cuộc thi nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa giảm bớt căng thẳng trong công việc thường ngày.

chungkethoahaudoanhnhandulichbien

Các thí sinh tổng duyệt cho Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023

chungkethoahaudoanhnhandulichbien

Trước thềm Chung kết, các thí sinh hứa hẹn sẽ có những màn lột xác, tỏa sáng rực rỡ tại đêm Chung kết.

BBT TVO24H

Bình luận