: TVO 24H: 2020-07-17 23:31:43

Lượt xem: 2479

Cực nóng võ Việt: Lưu Cường thách đấu võ sư Nam Anh Kiệt vào cuối tuần

Sau nhiều lần thách đấu nhau thông qua mạng xã hội, võ sĩ Lưu Cường và võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh, Nam Anh Kiệt đã tìm được "tiếng nói chung".

Sau một thời gian lắng xuống vì dịch Covid-19, làng võ Việt Nam sôi động trở lại với những thông tin liên quan tới võ sĩ Lưu Cường và võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh, Nam Anh Kiệt. Tay đấm Lưu Cường nổi lên sau trận đấu với đối thủ người Canada - Pierre Flores năm ngoái, cả hai đã có màn giao tranh quyết liệt, kết thúc bằng tỷ số hòa. 

Lưu Cường (trái) đấu võ sư Nam Anh Kiệt (phải) vào cuối tuần này

Cũng sau màn so tài này hai bên đã có những phát biểu "lạc nhịp", dẫn tới tranh cãi nổ ra trên mạng xã hội, Lưu Cường muốn có một trận tái đấu với Pierre Flores và ngược lại, tuy nhiên do khoảng cách địa lý nên cả hai chưa thể gặp lại. 

Chưa có cơ hội tái đấu Flores, tuy nhiên Lưu Cường sắp thi đấu với võ sư Nam Anh Kiệt, từng giữ chức Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam. Sau nhiều lần gửi "chiến thư" trên Facebook, họ đã đạt được thỏa thuận thi đấu vào cuối tuần này, tại một phòng tập ở Hà Nội. 

Trên Facebook cá nhân, Lưu Cường đăng tải thông tin: "Sân đã thuê xong". Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ muốn võ sĩ này tiết lộ chi tiết, song Lưu Cường cho biết đây là những điều "bí mật", anh hứa sẽ quay, phát trực tiếp trận đấu này trên trang cá nhân của mình. 

Xác thực thông tin, chúng tôi liên hệ với phía võ sư Nam Anh Kiệt và được xác định trận đấu này sẽ diễn ra vào cuối tuần. "Chúng tôi chưa thể tiết lộ thêm thông tin gì. Khi hai bên gặp nhau sẽ thống nhất địa điểm và luật thi đấu. Tôi luôn đề cao tinh thần thượng võ, trên sân đấu là đối thủ, nhưng hy vọng sau khi mọi thứ kết thúc chúng tôi có thể bắt tay, trở thành bạn bè tốt", võ sư Nam Anh Kiệt thổ lộ.

Kể từ khi Flores xuất hiện vào năm 2017 để khuấy đảo làng võ Việt, đã có nhiều trận giao lưu võ thuật diễn ra như Flores đấu Ngô Bảo Châu (Karate), Flores đấu Hoài Linh (Vịnh Xuân), Flores đấu Lưu Cường và giờ sắp có màn so tài giữa Lưu Cường và võ sư Nam Anh Kiệt.

Nguồn: Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

Bình luận