: TVO 24 GIỜ: 2020-01-19 13:39:59

Lượt xem: 22127

Công ty Vệ sĩ Nghĩa Bình 24h là nơi gởi trọn niềm tin và sự an toàn cho quý khách hàng.

Những năm gần đây tình hình an ninh tại các khu vực trung tâm thành phố đặc biệt là các bãi xe lớn diễn biến phức tạp, các loại tội phạm ngày càng hoạt đông tinh vi hơn.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nghĩa Bình 24H là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ, cùng với dịch vụ giữ xe chuyện nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giữ xe chuyên nghiệp, Nghĩa Bình 24H đã và đang hoàn thiện chính mình bằng cách luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Với phương châm "An toàn và Uy Tín", Nghĩa Bình 24H hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính công ty và cho khách hàng.

Nghĩa Bình 24H nhận thầu các bãi giữ xe như: Chung cư, Toà nhà, Siêu thị, Trường học, Bệnh viện, Khu phức hợp, Chợ, Trung tâm thương mại, v.v...

- Giữ xe bằng thiết bị thông minh, rút ngắn thời gian ghi thẻ, gửi xe nhanh chóng, xúc tiến kinh doanh giao dịch cho khách hàng.

- Sắp xếp xe cộ theo hàng lối thuận tiện ra vào

- Chịu trách nhiệm 100% giá trị tài sản mất mát, rủi ro.

Quan tâm đến việc kinh doanh của quý khách hàng, Nghĩa Bình luôn hỗ trợ khách hàng khi triển khai các chiến lược kinh doanh mới.

Được thành lập 2010 Nghĩa Bình 24h thành lập cho đến nay, Nghĩa Bình 24H đã tạo dựng được cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, nhận được nhiều lời khen từ phía đối tác về dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp.

Trao đổi với TVO Giám đốc Nguyễn Trung Nghĩa cho biết kế hoạch sắp tới ngoài những tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An Nghĩa Bình 24H tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động của Công ty ra khắp cả nước. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được tuyển chọn gắt gao và tập huấn trong những lớp đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, nên việc tuyển chọn nhân viên giữ xe có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, linh động trong mọi tình huống, phục vụ nhiệt tình là một thế mạnh cạnh tranh.

Chúng tôi chú trọng đến việc khảo sát và bố trí hợp lý điểm chốt để dễ dàng theo dõi, nhân viên chúng tôi kiểm soát toàn bộ khu vực được giao để tránh trường hợp kẻ gian trà trộn vào lấy cắp tài sản, bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ thường xuyên tuần tra khu vực bãi xe, hầm xe, ngăn chặn các đối tượng lạ mặt tụ tập chung quanh bãi xe.

Giám đốc Nguyễn Trung Nghĩa

Nghĩa Bình 24H chúng tôi cũng đã nắm bắt được thị hiếu của khách hàng và đã đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào trong lĩnh vực giữ xe nhằm mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng. 

Nghĩa Bình 24H luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách để nâng cao chất lượng dịch vụ và sẽ đưa ra những thay đổi, điều chỉnh phù hợp nhất đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Nhân dịp năm mới thông qua TVO Nghĩa Bình chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng. 

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nghĩa Bình 24H

Địa chỉ: 151 Trần Não, P. Bình An, Q.2, TP. HCM  

Email: info@congtybaovevn24h.com

Website: www.congtybaovevn24h.com

Điện thoại: 0947 222 666 - 0944 333 777

 

Bình luận