: TVO 24H: 2020-03-24 15:22:10

Lượt xem: 21900

Công ty Cổ phần Xã Hội Hành trình Kết nối Yêu thương giới thiệu App V-Bay

Ngày 24/3/2020 tại văn phòng Công ty Cổ phần Xã Hội Hành trình Kết nối Yêu thương Việt Nam, Đại diện Công ty Tổng Giám đốc ông Đinh Trọng Vỹ trao quyết định cho ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát, Giám đốc TVO làm Tổng Giám đốc truyền thông Công ty Cổ phần Xã hội Hành trình Kết nối Yêu thương Việt Nam. Phụ trách khối truyền thông và điều hành kinh doanh mảng Online và App V-Bay.

 

Video tổng quan Hành trình Kết nối Yêu thương 

Công ty Cổ phần Xã Hội Hành trình Kết nối Yêu thương Việt Nam là nơi kết nối cộng đồng doanh nhân trên 63 tỉnh thành và 5 châu, nhằm tìm kiếm cơ hội giao thương mua bán, xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp thông qua App V-Bay. Ứng dụng công nghệ 4.0. App V-Bay có 9 hệ sinh thái chính và hàng triệu tiểu sinh thái nhỏ của Công ty Cổ phần Xã Hội Hành trình Kết nối Yêu thương Việt Nam.

Video các hệ sinh thái App V-Bay kết nối chia sẻ cộng đồng 

Ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát Tổng Giám đốc truyền thông Công ty Cổ phần Xã hội Hành trình Kết nối Yêu thương Việt Nam chia sẻ: ứng dụng V-Bay là cơ hội đầu tư mua bán chéo trực tiếp với nhau trên App, làm tăng doanh thu và giảm chi phí quản lý và Marketing cho người bán hàng. App V-Bay là một thế giới thu nhỏ tất cả mọi vấn đề bạn cần muốn biết, App V-Bay giúp chúng ta có thể tự kinh doanh mua bán mà không cần bỏ vốn  tạo ra công ăn việc, tăng thu nhập, cũng là giúp hàng triệu ngừơi nghèo có một cuộc sống ấm no hạnh phúc trích từ cam kết lợi nhuận thông qua quỹ Hành trình Kết nối Yêu thương Việt Nam.  Bên cạnh đó thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam phát truyển lớn mạnh hơn vương ra thế giới thông qua App V-Bay của chúng tôi.

Ông Đinh Trọng Vỹ CTHĐQT người sáng lập Hành trình Kết nối Yêu thương (bên trái) trao quyết định cho ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát

Chúng tôi muốn đưa tất cả các dịch vụ của 63 tỉnh thành lên V-Bay, bất cứ một nơi nào đó trong nước chỉ cần mở App V-Bay tất cả các dịch vụ cần thiết cho bạn đều có trong đó như dịch vụ như ăn uống, nhà hàng, khách sạn, tour du lịch, vé máy bay, Spa, thẩm mỹ, hoa tươi, thuê xe du lịch... những đối tác liên kết đưa dịch vụ lên App V-Bay chúng tôi đều được quy định rất chặt chẽ, với cam kết giá cả và dịch vụ tốt nhất, Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ người tiêu dùng.

Ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát chia sẻ thêm đặc biệt ở V-Bay chúng tôi có V Bike một dạng như đặt xe công nghệ hiện nay, hệ sinh thái này chúng tôi góp phần tạo điều kiện cho chủ phương tiện, tạo công ăn việc làm bền vững cho người nghèo, sinh viên, công nhân làm thêm để có thêm thu nhập.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân Chủ tịch Quốc hội cùng Hành trình Kết nối Yêu thương trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi ở Cần Thơ

Ông Đinh Trọng Vỹ cũng cho biết thêm V-Bay không thể thiếu tuyên truyền quyền bảo vệ trẻ em, phụ nữ bị ngựơc đãi, hôn nhân bạo lực gia đình, luật giao thông, luật y tế, luật môi trường,luật biển đảo, luật tài nguyên, luật kinh tế, luật doanh nghiệp, pháp lý thành lập cty và các dịch vụ, hổ trợ luật sư tư vấn miễn phí cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Chương trình 'Hành trình kết nối yêu thương' số 15 do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quãng Ngãi cùng Công ty Cổ phần Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam phối hợp tổ chức tháng 21/12/2019

Những đại sứ Hành trình kết nối yêu thương trên 63 tỉnh thành và 5 châu.

Ông Đinh Trọng Vỹ CTHĐQT người sáng lập Hành trình Kết nối Yêu thương nhận bằng khen từ ông Đào Ngọc Dung Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Có công xây dựng và bảo vệ trẻ em nghèo Việt Nam

Với những nỗ lực chăm lo cho trẻ em nghèo Việt Nam, Hành trình kết nối yêu thương đã nhận được bằng khen của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

CÁC THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

- Ngày 24/9/2016 Nhận bằng khen QBTTEVN QĐS/40/QĐ-QBTTEVN

- Ngày 16/10/2016 Nhận bằng khen UBND Thành Phố Cần Thơ QĐS:/1978/QĐ-UBND

- Ngày 24/11/2016 Nhận bằng khen UBND tỉnh Kiên Giang QĐS:/2633/QĐ-UBND

- Ngày 26/9/2016 Nhận bằng khen UBND tỉnh Quảng Ngãi QĐS/175/QĐ-UBND

- Ngày 24/5/2017 Nhận bằng khen UBND TP Đà Nẵng QĐS/2759/QĐ-UBND

- Ngày 30/8/2017 Nhận bằng khen UBND Quảng Nam QĐS//1859/QĐ-UBND

- Ngày 19/1/2018 Nhận bằng khen của BLĐTB&XH QĐS/67/QĐ-LĐTBXH

SỨ MỆNH HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM

1/ Nhằm mục đích tuyền truyền về Quyền trẻ em, kết nối cộng đồng chia sẻ yêu thương, trao trực tiếp đến tận tay người nghèo.

2/ Kết nối các doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc cùng nhau tham gia kinh doanh sản xuất, doanh nghiệp vì cộng đồng.

3/ Kết nối giao lưu - Chia sẻ thành công - Hội nhập Quốc tế - Ứng dụng công nghệ 4.0

4/ Tài trợ miễn phí và định hướng khởi nghiệp cho sinh viên mới ra trường và tặng ứng dụng công nghệ 4.0 tạo việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn đó là dự án mà ông đang thực hiện và vận hành dựa trên Hành Trình Kết Nối Yêu Thương đề ra

5/ Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi đến năm 16 tuổi

 

Bấm vào đây để tải App

Thùy Linh (Nguồn Hành trình Kết nối Yêu thương)

Bình luận