: TVO 24H: 2020-04-01 18:24:46

Lượt xem: 2282

Clip: Trấn Thành làm món quà đặc biệt dành tặng Mai Phương khiến nhiều người nghẹn lòng

Trên kênh Youtobe của mình, Trấn Thành đã đăng tải một đoạn clip ghi lại phần trình diễn ca khúc "Cánh hồng phai" và đây được xem là món quà mà anh dành tặng cho nữ diễn viên Mai Phương - người vừa mới qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Trong clip này, Trấn Thành đã khéo léo lựa chọn một đoạn dẫn chuyện của anh trong một chương trình truyền hình để dành riêng cho Mai Phương: "Cô ấy có nhan sắc, cô ấy có thành công. Nhưng câu hỏi được đặt ra là liệu cô ấy có hạnh phúc hay không? Hôm nay tôi xin được kể cho quý vị nghe câu chuyện của một người đàn bà đẹp…". Ngay sau đó giai điệu ca khúc "Cánh hồng phai" vang lên như nối tiếp cho mạch cảm xúc trước đó.

Giải trí - Clip: Trấn Thành làm món quà đặc biệt dành tặng Mai Phương khiến nhiều người nghẹn lòng

Mặc dù đây là những clip đã cũ, được cắt ghép lại và lồng ghép với những hình ảnh trên sân khấu lẫn đời thường của Mai Phương nhưng nhiều người vẫn không khỏi rưng rưng nước mắt khi nhìn thấy nụ cười xinh đẹp của cô.

Món quà đặc biệt của Trấn Thành dành tặng cho người đồng nghiệp quá cố đã nhận về nhiều sự đồng cảm từ khán giả sau khi đăng tải.

Hải Vân (Tổng hợp)

Bình luận