: TVO 24H: 2020-11-01 09:29:37

Lượt xem: 21144

Ca sĩ Vương Triệu Anh đã tự lái xe chạy ra miền trung làm từ thiện.

Ngoài ca hát anh còn hệ thống kinh doanh mỹ phẩm và làm đẹp. Vương Triệu Anh được mang sứ mệnh “ Đại Sứ Ca Sĩ Vì Cộng Đồng” trong chương trình “Tri Ân Tấm Lòng Vàng”, trao nhà quà cho người nghèo các tỉnh miền Nam và Miền Trung. 

Anh đã tham gia rất nhiều các chương trình thiện nguyện như ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, tổ chức các đêm nhạc từ thiện cho người nghèo và làm cầu cho các bạn học sinh đi học ở vùng sâu các tỉnh miền Tây.

Ca sĩ Vương Triệu Anh

Năm nay anh đã ủng hộ và quyên góp được hơn 70.000.000 đồng để ủng hộ cho bà con lũ lụt Miền trung tại Huế đặt biệt tại thôn Vân Quật Đông, xã Hương Phong, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Những hình ảnh phát quà tại miền trung. Và hiện tại anh chuẩn bị kêu gọi quyên góp cho đợt hai tại Lệ Thủy, Quảng Bình

Sau bản hit đình đám “Yêu hoa đã có chủ” cái tên Vương Triệu Anh một bước tiến gần hơn với khán giả. Hiện anh là 1 trong 6  huấn luyện viên của cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO” đã bắt đầu tuyển sinh từ ngày 17/10/2020.

Hoàng tử nhạc Remix – Vương Triệu Anh

Vương Triệu Anh là nam ca sĩ nổi tiếng với những bản Ballad nhẹ nhàng cùng với những bản Remix mới mẻ sôi động theo đúng xu hướng thị trường. Xuất thân từ một gia đình không có truyền thống nghệ thuật, Vương Triệu Anh cho biết anh đã đam mê ca hát từ nhỏ nhưng mãi đến năm 2014-2015 anh mới có duyên gặp được đoàn ca nhạc tạp kỹ, khi ấy anh đã mạnh dạn ngỏ ý xin lên hát giao lưu và được Bầu show đồng ý.

Dù chỉ hát giao lưu với tư cách là một khán giả yêu nhạc, thế nhưng Vương Triệu Anh đã làm nóng sân khấu với chất giọng hay, phong cách trình diễn tốt cùng với ngoại hình sáng sân khấu. Cảm giác hạnh phúc không thể tả khi lần đầu tiên anh được biểu diễn trước hàng trăm khán giả cùng lời khen ngợi từ anh Bầu show,  chính là động lực to lớn để Vương Triệu Anh ấp ủ con đường ca hát chuyên nghiệp, thực hiện ước mơ của mình.

Ca khúc “ Yêu hoa đã có chủ” giúp Vương Triệu Anh tiến gần hơn với khán giả...

Trong 5 năm hoạt động nghệ thuật, Vương Triệu Anh đã có chỗ đứng ổn định trong lòng khán giả yêu nhạc. Khán giả biết đến anh qua những sản phẩm âm nhạc triệu view :Yêu hoa đã có chủ 2, Tuyệt mệnh tình yêu, Niềm tin lạc lối... Bên cạnh việc thường xuyên đi diễn ở các quán Bar- Event trong và ngoài nước với năng lượng đốt cháy sân khấu cùng phong thái lãng tử nhưng cực cool ngầu thì Vương Triệu Anh còn là một trong những nghệ sĩ tham gia hoạt động cộng đồng nhiều nhất. Chính vì lẽ đó, năm 2016 anh được trao giải Gala tri ân tấm lòng vàng và nhận danh hiệu Đại sứ ca sĩ vì cộng đồng.

Nếu bạn đang yêu thích Vương Triệu Anh cũng như muốn thử sức mình với âm nhạc thì quả thật cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO” năm nay với sự góp mặt của huấn luyện viên Vương Triệu Anh là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với 5 năm hoạt động âm nhạc nghiêm túc, ban tổ chức đánh giá cao chuyên môn, thực lực cũng như nhiệt huyết với nghề trong anh. Vương Triệu Anh sẽ là một trong 6 mảnh ghép huấn luyện viên mang đến màu sắc âm nhạc riêng biệt đến với chương trình.

Video toàn cảnh vòng sơ loại đợt 1 Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO 

Trần Kiên TVO

Bình luận