: TVO 24H: 2020-09-25 12:27:33

Lượt xem: 2538

Ca sĩ Siu Black luôn đồng hành các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn quê nhà

“Họa mi núi rừng” Siu Black tiết lộ, cuộc sống hiện tại của chị bận bịu, làm không hết việc ở quê nhà nhưng cảm thấy bình yên, thanh thản

Siu Black cũng khiến nhiều người bất ngờ khi giải thích về ý nghĩa tên của mình rằng: “Siu là họ của mẹ, còn tên tiếng Ba Na của tôi gọi là Bờ lắck, trùng hợp là nó khớp với từ Black trong tiếng Anh. Mà mọi người không gọi được như quê tôi nên kêu luôn là Black.

Mới đây trong đêm nhạc từ thiện được tổ chức tại quê nhà Kon Tum, ca sĩ Siu Black đã cháy hết mình với nhiều bài hát quen thuộc và được sự tán dương, yêu mến của hàng ngàn người tới dự.

Ca sĩ Siu Black luôn cháy hết mình trên sân khấu

Chương trình " Đêm hội trăng rằm - Tiếp sức đến trường" năm 2019

Ca sĩ Siu Black luôn đồng hành nhiều hoạt động thiện nguyện trên địa bàn TP Kon Tum. Trung Thu năm nay ngày 26/9/2020 Ca sĩ Siu Black cùng với các bạn trẻ thiện nguyện Love KonTum tổ chức chương trình văn nghệ và tặng quà cho 1.000 trẻ em, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của các Mái Ấm Mồ Côi Vinh Sơn 1,2,3,4,5,6 và trẻ ở xã vùng sâu vùng xa của tỉnh Kon Tum.

Dự kiến của chương trình đêm hội trung thụ là 1000 phần quà cho các cháu gồm có bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo, sữa, tập vở viết, mì tôm...

Chia sẻ với TVO anh Trần Văn Cao Sang trưởng nhóm Thiện nguyện I Love Kon Tum cho biết nhóm tích cực vận động đóng góp cho đủ và gói 1000 phần quà cho các cháu vào ngày 26/9/2020 tới đây, cả nhóm phấn khởi khi chung tay góp phần đem niềm vui cho trẻ em nghèo quê nhà trong dịp Trung thu.

Địa chỉ tiếp nhận quà:

Xin gửi đến Hội quán I Love Kon Tum Coffee – Số 43 Lê Quý Đôn – Tp. Kon Tum.

BBT (Tổng hợp)

Bình luận