: TVO 24H: 2020-06-09 14:26:47

Lượt xem: 22000

Ca sĩ Ngọc Hân rời Đoàn nghệ thuật cải lương để theo con đường ca hát Dân Ca và Bolero

Ca sĩ Ngọc Hân tên đầy đủ là Trần Ngọc Hân sinh năm 1986 tại Tháp Mười - Đồng Tháp. Ca sĩ Ngọc Hân rời Đoàn Nghệ thuật Cải lương tỉnh Đồng Nai sau 3 năm gắn bó để theo con đường ca hát Dân Ca và Bolero được 14 năm.

Năm 18 tuổi Ngọc Hân lên Sài Gòn và học thanh nhạc tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên được nhạc sĩ Hoài An chỉ dạy, vừa hoc vừa đi làm tại các tụ điểm ca hát tại Sài Gòn để có kinh nghiệm. Năm 2010 Ngọc Hân được nguoi bạn giới thiệu cho Đoàn Nghệ Thuật cải lương Đồng Nai nhờ có chất giọng trong trẻo và thánh thót nên được chọn vào đoàn (Chỉ hát Dân ca và Trữ Tình cho đoàn).

Năm 2013 Ngọc Hân được mọi người biết trên mạng với ca khúc Trách Ai Vô Tình (lúc đó Ngọc Hân cũng vừa hết hợp đồng với đoàn nghệ thuật cải lương Đồng Nai). Đầu năm 2014 Ngọc Hân đươc Nhạc Sĩ Trương Phi Hùng mời về ký hợp đồng với công ty của anh. Nhưng do không thống nhất được nên Ngọc Hân không ký hợp đồng và trở thành ca si tự do. Trong 6 ca khúc Album đầu tay của Ngọc Hân được nhạc sĩ Trương Phi Hùng viết tặng có 1 ca khúc được mọi người dón nhận đó là ca khúc 'Bạc Bẽo Đời Em' và ca khúc đó cũng là MV đầu tay của Ngọc Hân. Giữa năm 2014 Ngọc Hân tiếp tục cho ra 1 Album DVD với chủ đề 'Đừng Nhắc Chuyện Lòng' cũng được mọi người đón nhận nồng nhiệt... sau đó Ngọc Hân cho ra những sản Phẩm CD online trên mạng.

Bài hát Trách ai vô tình là một hiện tượng trên mạng được nhiều người biết đến Ngọc Hân nhiều hơn, năm 2018 cùng Ca sĩ Khưu Huy Vũ được khán giả bình chọn là cặp đôi vàng hát Dân Ca và Bolero.

Được chọn vai trò huấn luyện viên cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO" lần này, nữ ca sĩ Ngọc Hân cho biết rất hạnh phúc và vinh dự khi được ngồi vào vị trí Huấn luyện viên của cuộc thi, cô rất nghiêm túc trong công việc và mong muốn sẽ tìm kiếm được những thí sinh cùng dòng nhạc của mình để huấn luyện và đào tạo. 

Với dáng người nhỏ nhắn xinh xắn, giọng hát ngọt ngào ru lòng người là điểm mạnh thu hút các thí sinh về đội của Ngọc Hân ở cuộc thi này.

 

MV Trách ai vô tình

Thúy Vy ( Sao và Sự kiện )

Bình luận