: TVO 24H: 2020-04-12 12:27:30

Lượt xem: 22337

Ca sĩ Nghi Thương và Rapper Ken Trần cùng Ê-Kíp Art Pro ra mắt MV Dẹp loạn giặc Corona dự kiến vào ngày 15/4/2020

Ca sĩ Nghi Thương - tác giả ca khúc “Dẹp loạn giặc Corona” chia sẻ, ca từ của bài hát mang đến thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng chống, giữ vững tinh thần, niềm tin và sức khỏe cho bản thân và mọi người chính là góp sức vào công cuộc chống dịch dài hơi này.

Poster MV Dẹp loạn giặc Corona

Để an toàn cho các ca sĩ, diễn viên trước diễn biến phức tạp giữa mùa dịch, ê-kíp đã vệ sinh màng chắn micro trước và sau mỗi lượt thu âm, mọi người được phát khẩu trang, dung dịch rửa tay, phân chia thời gian cho từng người tránh tình trạng tập trung đông người trong phòng lạnh và kín.

Ngoài phim trường, tại phòng quay hình các biện pháp phòng tránh dịch bệnh cũng được bố trí tại khu vực khác, hạn chế số lượng nghệ sĩ cho mỗi đợt quay hình.

Đạo diễn Hà Tuấn Cường cho biết, Ê-Kíp và các diễn viên đều rất tự giác và nghiêm túc trong lúc làm việc, Tuy điều kiện hạn hẹp về trường quay, hạn chế đi lại trong mùa dịch Covid - 19, trong khuôn viên riêng biệt được kiểm tra nghiêm ngặt y tế nhưng Ê-Kíp đều tâm huyết và nghiêm túc làm việc để kịp ra mắt MV có ý nghĩa nhân văn này với mục đích góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Đạo diễn trẻ Hà Tuấn Cường

MV có sự tham gia Ca sĩ Nghi Thương, Rapper Ken Trần, diễn viên Kim Long, Á khôi doanh nhân Lương Huyền, Diễn viên người mẫu Nguyễn Thắng, ca sĩ diễn viên Wanbi - ACE, đặc biệt có sự tham gia của Thánh Lạc Trôi (Nguyễn Thanh Nhã) một YouTuber được nhiều người biết đến cũng có mặt MV này.

    Ca sĩ Nghi Thương và Rapper Ken Trần đồng tác giả ca khúc “Dẹp loạn giặc Corona"

                 

  

Rapper Ken Trần 

 

Diễn viên Kim Long

 

Á khôi doanh nhân Lương Huyền

 

Diễn viên người mẫu Nguyễn Thắng

 

Ca sĩ diễn viên WanBi - ACE

 

Thánh Lạc Trôi ( Nguyễn Thanh Nhã)

MV Ca sĩ Nghi Thương và Rapper Ken Trần cùng Ê-Kíp Art Pro thực hiện. Trong diễn biến tình hình Covid-19 ngày càng phức tạp, các ca sĩ, diễn viên tham gia MV với mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần trong thời điểm khó khăn này, giúp mọi người vượt qua sự thất vọng, nỗi sợ hãi để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Dự kiến sẽ phát hành vào ngày 15/4/2020 trên Zing music và Youtube. 

Thùy Linh (Sao và Sự kiện)

Bình luận