: TVO 24H: 2019-09-08 08:16:49

Lượt xem: 22587

Ca sĩ Long Nhật ra mắt Phim ngắn ca nhạc 'Tìm lại người xưa' một câu chuyện tình buồn có thật

Câu chuyện phim dựa trên mối tình dang dở có thật của cố nhạc sĩ Phạm Anh Cường và một cô gái xứ Huế tên Thủy. Trước khi rời Huế, nhạc sĩ Phạm Anh Cường ước hẹn sẽ quay lại cưới Thủy. Cô tin vào lời ước hẹn đó mà chờ đợi 10 năm, để lỡ cả thanh xuân.

Thay vì tổ chức liveshow như đồng nghiệp để kỷ niệm 30 năm một chặng đường ca hát của mình, Ca sĩ Long Nhật chọn cách làm phim ca nhạc TÌM LẠI NGƯỜI XƯA, một ca khúc hit của anh, với sự đầu tư khủng và được sự ủng hộ trong ngày đầu ra mắt.

TÌM LẠI NGƯỜI XƯA một câu chuyện tình buồn có thật lấy nhiều nước mắt khán giả trong ngày công chiếu

Chương trình kỷ niệm 30 năm ca hát của Ca sĩ Long Nhật vừa diễn ra vào chiều ngày 6/9/2019 tại TPHCM với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ tên tuổi, những người thân thiết với anh trong nhiều năm qua.

Tóm lược những ca khúc để đời, các Album ra mắt và đôi lời nói về Anh Vương Bảo Tuấn người có tầm ảnh hưởng Lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Ca sĩ Long Nhật.

 
Long Nhật chi gần 1 tỉ để làm phim ngắn ca nhạc Tìm lại người xưa kỷ niệm 30 năm ca hát - Ảnh 2.

Tại chương trình, Long Nhật chính thức ra mắt phim ngắn ca nhạc "Tìm lại người xưa". Trong ảnh, Long Nhật, diễn viên Đoàn Minh Tài và Hoa khôi xứ Huế Thiên Hương (nam chính, nữ chính trong phim) giao lưu với khán giả.

"Tìm lại người xưa" là một ca khúc bolero quen thuộc với khán giả từ nhiều năm nay và từng được rất nhiều danh ca hát rất thành công. Phim ngắn ca nhạc "Tìm lại người xưa" được Long Nhật hợp tác với đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, Nguyễn Nguyên Hoàng thực hiện.

Long Nhật chi gần 1 tỉ để làm phim ngắn ca nhạc Tìm lại người xưa kỷ niệm 30 năm ca hát - Ảnh 4.

Phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Nguyễn Chánh Tín, Minh Nhí, Long Nhật... và chính thức được phát hành trên youtube lúc 20 giờ ngày 6/9/2019.

Long Nhật chi gần 1 tỉ để làm phim ngắn ca nhạc Tìm lại người xưa kỷ niệm 30 năm ca hát - Ảnh 5.

Được biết, để thực hiện phim ngắn ca nhạc này, Long Nhật đã đưa cả ê-kíp làm phim ra Huế để có được những thước phim đẹp và chân thật nhất.

Trong buổi lễ kỷ niệm 30 năm ca hát chiều qua, có rất nhiều anh chị em đồng nghiệp thân thiết và cả khán giả trung thành của Long Nhật đã tới chung vui với anh như Nghệ sĩ ND Hồng Vân, Thúy Nga, Phi Thanh Vân, Hiền Mai, Lê Giang, Lê Lộc, Jenny Hà, Quách Tuấn Du, Kim Tiểu Long, Trịnh Minh Dũng, Phan Phúc Thắng, Bình Mập...

 
 
 

 
Ca sĩ Long Nhật cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục các dự án nghệ thuật của mình, duy trì hoạt động công ty do Vương Bảo Tuấn để lại, tham gia các Game show, tham gia dự án phim Phượng Khấu, Đinh gia tứ hỷ...
 
TVO - Tổng hợp
Ảnh: Thái Đình Dương
Bình luận