: TVO 24H: 2020-03-27 00:24:00

Lượt xem: 2555

Bùi Văn Chung: Cố gắng cân bằng giữa kinh doanh và ca hát

Doanh nhân - Ca sĩ Bùi Văn Chung: Nhiều lúc phải cố gắng cân bằng giữa công việc kinh doanh và đam mê ca hát. Bởi ca hát cần nhiều thời gian và có sự “phiêu”, còn kinh doanh thì phải thực tế và đạt được doanh số tốt.

Lớn lên trong một gia đình gia đình không có truyền thống ca hát. Nhưng từ thời sinh viên Văn Chung đã có máu văn nghệ và không có chương trình văn nghệ nào mà không có anh tham gia. Văn Chung mê ca hát nhưng anh vẫn quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp chính được đào tạo ở đại học. Trải qua nhiều gian nan trên con đường lập nghiệp, Doanh nhân - Ca sĩ Bùi Văn Chung đã tạo dựng được vị trí trên thương trường.

Doanh nhân - Ca sĩ Bùi Văn Chung

Mấy năm trở lại đây chính vì lòng đam mê ca hát anh đã chuyển sang làm giải trí thành lập Công ty Giải Trí Tình Ca, Anh mở phòng trà Tình Ca 1 , Tình Ca 2 tọa lạc trên đường CN1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM

Song song với kinh doanh, Văn Chung vẫn bền bỉ theo đuổi niềm đam mê ca hát và sở thích sưu tầm và sáng tác nhạc dòng nhạc Bolero phong cách độc lạ. Anh lấy nghệ danh là Hùng trọc, đầu tư hẳn một phòng thu, bỏ ra nhiều thời gian và sức lực cho từng bài hát và đầu tư kênh YouTobe mang tên Hung music và kênh YouTobe Tinh ca Music, với giọng hát truyền cảm độc lạ anh thường xuyên hát trên  nhiều sân khấu và các chương trình nghệ thuật . 

Đến nay, nhiều người biết đến anh qua các bài hát như  Ngẫu hứng doanh nhân, Xin em đừng khóc vu quy, Tình yêu lung linh, Được Dừng bước giang hồ, và đặt biệt là Tuyển tập Bolero những thăng trầm cuộc đời...Mỗi dấu ấn trên chặng đường âm nhạc “ngốn” của anh 2 năm, có khi 3 năm, mới làm được điều này, vì vậy anh luôn muốn mọi thứ khi tới với công chúng đều phải tốt nhất. 

Hiện nay "Hùng trọc" cái tên rất “hot” trên cộng đồng mạng với ca khúc Ngẫu hứng doanh nhân như những lời “gan ruột” nhắn nhủ rằng, trải qua những năm tháng khó khăn khi lập nghiệp và những thăng trầm và thành công của một người doanh nhân.

Hỏi Văn Chung rằng, có khi nào cảm thấy ca hát, nhảy múa giữa đám đông sẽ làm mất đi hình ảnh, phong cách nghiêm túc, chỉn chu của một doanh nhân trước nhân viên, đối tác hay không? 

Doanh nhân - Ca sĩ Bùi Văn Chung trong một chuyến công tác ở Thái Lan

Anh cho biết, mọi người cũng có ý kiến khác nhau, không phải hoàn toàn khen, nhưng quan trọng hơn cả là anh được sống hết mình với âm nhạc, phòng thu và sân khấu trở thành nơi xả stress hữu quả sau những giờ làm việc căng thẳng. Anh cũng thú thật rằng, nhiều lúc cũng khó cân bằng giữa công việc kinh doanh và đam mê ca hát. Nhưng dù “đầu tắt mặt tối” với công việc, Văn Chung vẫn sắp xếp đủ thời gian 3 buổi/ tuần và 3-4 giờ/ buổi để tập luyện ca hát. “Với tôi, ngoài kinh doanh, âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống này”, anh chia sẻ.
Những ca khúc được khán giả yêu thích
Ca khúc Ngẫu hứng doanh nhân
 
Ca khúc Tình yêu lung linh ( Remix DJ)
 
Ca khúc Dừng bước giang hồ
 
Ca khúc Xin em đừng khóc vu quy
Vĩnh Phát (Sao và Doanh nhân)
Bình luận