: TVO 24H: 2021-05-29 19:31:24

Lượt xem: 2408

Bị nghi ngờ xúc phạm cộng đồng mạng, Phi Thanh Vân bức xúc: 'Tôi sẽ khởi kiện'

"Từ đêm qua tới nay, rất nhiều người mắng chửi tôi, tới mức tôi phải chặn, không cho người lạ comment nữa", Phi Thanh Vân bức xúc nói.

Bị nghi ngờ xúc phạm cộng đồng mạng, Phi Thanh Vân bức xúc:

Mới đây, trên mạng lan truyền thông tin cho rằng Phi Thanh Vân mắng chửi cộng đồng mạng là: "bọn ngáo, anh Linh nhận một show được cả trăm triệu, cần gì vài đồng lẻ". Dưới thông tin này, rất nhiều người comment xúc phạm cựu siêu mẫu.

Liên hệ với Phi Thanh Vân, chị cho biết, đã nắm thông tin trên. Phi Thanh Vân cũng chia sẻ, vì thông tin này mà từ tối qua đến giờ, cô bị cộng đồng mạng chỉ trích rất nhiều. Thậm chí, cựu siêu mẫu phải hạn chế, không cho người lạ comment dưới status của mình. 

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người inbox cho Phi Thanh Vân để mắng chửi với những lời lẽ thậm tệ.

Bị nghi ngờ xúc phạm cộng đồng mạng, Phi Thanh Vân bức xúc: Tôi sẽ khởi kiện - Ảnh 1.

Phi Thanh Vân vô cùng bức xúc khi bị đưa thông tin xuyên tạc.

Trước những thông tin trên, Phi Thanh Vân bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc và tuyên bố sẽ cho luật sư của công ty làm việc và khởi kiện đối tượng đi bêu rếu cô sai sự thật.

Cụ thể Phi Thanh Vân nói: "Những thông tin thất thiệt này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tôi, khiến cộng đồng mạng hiểu nhầm và chửi tôi. Từ đêm qua tới nay, rất nhiều người chửi tôi, tới mức tôi phải chặn, không cho người lạ comment nữa.

Bản thân tôi đã cho thư ký kiểm tra và sớm làm việc với luật sư của công ty về vụ việc này. Nếu họ không gỡ ngay nội dung thất thiệt trên, chúng tôi sẽ khởi kiện. Họ đã bôi nhọ danh dự tôi nên chắc chắn tôi sẽ kiện. Họ đã sai quá sai rồi".

Bị nghi ngờ xúc phạm cộng đồng mạng, Phi Thanh Vân bức xúc: Tôi sẽ khởi kiện - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân khẳng định sẽ khởi kiện người đăng thông tin bôi nhọ danh dự của chị.

Cũng theo nữ diễn viên Cô gái xấu xí thì trước đó, cô đã lên tiếng chia sẻ với báo giới về vụ việc danh hài Hoài Linh giữ số tiền hơn 13 tỷ đồng từ thiện.

Theo đó, Phi Thanh Vân nói: "Mọi người cũng biết, công việc, lịch trình của nghệ sĩ thường rất bận rộn. Cho nên nghệ sĩ có tinh thần làm thiện nguyện, phải là người có tấm lòng vô cùng cao quý. 

Bởi họ làm show một ngày, nhận lương vài chục thậm chí cả trăm triệu nhưng họ vẫn bỏ thời gian làm thiện nguyện. Điều đó rất đáng ngưỡng mộ".

Tuy nhiên, một số đối tượng xấu đã lợi dụng dòng chia sẻ này để xuyên tạc về cô. Nữ diễn viên khẳng định sẽ làm tới cùng vụ việc này để bảo vệ danh dự của mình.

Hương Hương (Pháp luật và Bạn đọc)

Bình luận