: TVO 24H: 2020-12-20 08:21:40

Lượt xem: 2331

Bé gái 9 tuổi gửi thư xin ông già Noel đến... 12 món quà

Nếu ông già Noel có thật trên đời chắc phải té xỉu vì danh sách 12 món quà siêu đắt giá như: Một chuyến du lịch Pháp cho gia đình, iPhone 12, iPod... từ cô bé 9 tuổi này.

Thông tin về bức thư của cô gái nhỏ 9 tuổi ở Anh đang được cộng đồng mạng xã hội Twitter lan truyền mạnh mẽ vì bức thư “đòi quà” gửi cho ông già Noel, được anh trai đăng tải. Bức thư siêu dễ thương và thật thà của cô bé đã khiến cư dân mạng phải bật cười thích thú. 

Gửi thư cho ông già Noel là truyền thống thú vị của trẻ nhỏ phương Tây
Gửi thư cho ông già Noel là truyền thống thú vị của trẻ nhỏ phương Tây
 
 Trong một bức thư đặc biệt gửi tới ông già Noel năm nay, cô bé 9 tuổi đã than thở rằng năm 2020 thực sự là một năm thất bại với mình. Vì vậy, cô bé mong muốn được tặng những món quà như trong danh sách để cảm thấy được một chút an ủi. Sau đó, cô bé viết ra những món quà mà mình mong đợi sẽ được mở vào Giáng sinh năm nay. 

Điều đặc biệt bất ngờ trong lá thư không chỉ một hoặc đôi ba món quà thường thấy ở các bé gái hay chơi. Thay vào đó, cô bé 9 tuổi vô cùng lí lắc này đã viết hẳn một danh sách với 12 món quà có tổng trị giá đến vài ngàn bảng Anh. Khi người anh trai của cô bé đọc được lá thư đã không thể kìm nổi tiếng cười. Ngay lập tức, anh chàng chia sẻ lên twitter của mình kèm lời nhắn: "Các bạn ơi, hãy nhìn bức thư này từ đứa em gái 9 tuổi của tôi viết cho ông già Noel." 

Nguyên văn bức thư cô bé viết:

“Kính gửi người ông Giáng sinh kính yêu, cháu hi vọng ông đã có một năm tuyệt vời và cháu vẫn khỏe!

Năm nay của cháu thì hoàn toàn ngược lại. Cháu đã cố gắng rất nhiều để trở nên tốt hơn nhưng lại thành thất bại thảm hại. Thành thật mà nói, cháu xứng đáng được nhận than hơn, nhưng làm ơn, cháu muốn có một món quà. Trên thực tế có thể sẽ nhiều hơn một. Và đây là danh sách - hãy đánh dấu vào các ô nếu ông đã làm xong nhé. 

Danh sách món quà:

 1. AirPods

 2. Bảng điều khiển trò chơi

 3. Con rắn

 4. Playstation Five and Four

 5. Nintendo Switch

 6. Một bộ DJ

 7. Một chuyến đi đến Pháp cho cả gia đình

 8. IPhone 12

 9. Máy tính xách tay

 10. Hand sanitiser phiên bản mới nhất (Máy sấy tay)

 11. Bộ truyện Phù thủy xứ Oz

 12. Một con gấu trúc và một con chim cánh cụt còn sống

 

Lá thư của cô bé 9 tuổi được viết nắn nót kèm theo hình trang trí ngộ nghĩnh
Lá thư của cô bé 9 tuổi được viết nắn nót kèm theo hình trang trí ngộ nghĩnh

Sau khi đọc được bức thư này, không chỉ anh trai mà tất thảy cộng đồng mạng cũng phải phì cười vì độ "ngây thơ vô số tội" của cô bé. Cô không ngần ngại khi đề nghị những món quà đắt tiền như AirPods, bộ trò chơi Play Station, Laptop, một chuyến du lịch Pháp cho cả gia đình hay thậm chí những món đồ công nghệ mới nhất như Iphone 12, bộ Hand sanitiser phiên bản 2020.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, cô bé có vẻ cũng yêu động vật, vì vậy, yêu cầu có một chim cánh cụt và một con gấu trúc và phải… còn sống cũng nằm trong danh sách những món quà mong muốn của mình. Chốt thư, cô bé còn hài hước: "Hi vọng rằng ông sẽ thành công để hoàn thành các mục yêu cầu của cháu" kèm hướng dẫn chỉ đường chi tiết cho ông già Noel tới nhà mình. 

Ngay khi được đăng tải, dòng tweet đã nhận được hàng trăm bình luận vui nhộn như: "Một chú gấu trúc & chim cánh cụt (KHÔNG CHẾT)", "Này ít nhất cô ấy chỉ yêu cầu AirPods chứ không phải Max's hay Pros.", "Tôi cảm thấy bắt đầu thông cảm cho các bậc cha mẹ. Ngoài ra, vốn từ vựng của cô bé thật tuyệt!", "Hahaa! Ít nhất các bạn cũng nên hoàn thành một nửa yêu cầu của mình ở mức tối thiểu. Cô bé đã đầu tư rất nhiều vào việc lập danh sách món quà này đấy".

 

Bình luận