: TVO 24H: 2022-09-11 08:19:40

Lượt xem: 2365

Ban tổ chức Tình Ca Việt Nam phối hợp cùng nhóm thiện nguyện Kết Tâm tổ chức Chương tình “Trăng yêu thương'

Ban Tổ Chức Tình Ca Việt Nam 2022 phối hợp cùng Nhóm Thiện Nguyện Kết Tâm cùng các mạnh thường quân và Nhà thờ Đinh Trang Hòa - Di Linh thực hiện san sẻ yêu thương, trao quà đến 1.000 em nhỏ hoàn cảnh khó khăn có một mùa Tết trung thu thật ý nghĩa, đong đầy ấp áp tình thương.

Hòa cùng không khí tươi vui chương trình ca nhạc đặc sắc với sự góp mặt của đoàn lân, xiếc, ảo thuật, phần trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng cùng các thí sinh cuộc thi Tình ca Việt Nam 2022

Một tiếc muc biểu diễn đặc sắc trong chương trình 

Chương trình mang đến cho hơn 1.000 trẻ em trong vùng, không phân biệt lương giáo, những phần quà Tết Trung Thu ý nghĩa (tập viết, bánh kẹo, nước ngọt) và chương trình ca nhạc đặc sắc với sự góp mặt của Lân, Xiếc ảo thuật, các thí sinh và các ca sĩ nổi tiếng trong Ban Giám Khảo cuộc thi.

Mỗi phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng là tình cảm của Ban Tổ chức, của các nhà hảo tâm gửi đến các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng các em sẽ có thêm niềm vui nhân dịp Tết Trung thu và đầu năm học mới.

Ban tổ chức Tình Ca Việt Nam có Doanh nhân Quyên Nguyễn, nhóm thiện nguyện Kết Tâm đại diện anh Nguyễn Hoàng Thế Thuấn, cùng Ca nhạc sĩ Vũ Hoàng - TGĐ Công ty Vận tải Vũ Linh, Nhạc sĩ Thái Hùng, MC Song Khánh, Ca sĩ Hoàng Huyền cùng các ca sĩ trẻ và nhóm tình nguyện viên đồng hành cùng chương trình.

Đơn vị tài trợ chương trình

Vĩnh Phát/ Tổng hợp

Bình luận