: TVO 24H: 2020-12-14 11:23:22

Lượt xem: 2481

Bài thuốc quý chăm sóc sức khỏe cho người Việt

TNV - Nắm bắt được xu hướng tiến bộ của thế giới, đồng thời với mong muốn góp phần bảo tồn và phát triển các bài thuốc cổ truyền của người Dao, Công ty TNHH Đầu tư TM DV Hoa Ban (Thảo Mộc Hoa Ban) được thành lập, với sứ mệnh mang cỏ cây hoa lá thiên nhiên chế biến thành các bài thuốc quý chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến với mọi nhà.

Đặc biệt, những năm gần đây, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đã trở nên phổ biến ở các nước phát triển và Việt Nam, bởi giới khoa học và người tiêu dùng đã nhận thức được lợi ích và vai trò to lớn của dòng sản phẩm thiên nhiên đối với sức khỏe và làm đẹp.

Hiểu được xu hướng này, cho nên quá trình ấp ủ ý tưởng, tìm hiểu nguồn nguyên liệu, sản phẩm và nghiên cứu thị trường đã được Công ty tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, đầy trách nhiệm.Thông qua đó mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, với giá thành phù hợp nhất cho khách hàng. Khi sự chuẩn bị đã chín muồi thì dịch bệnh Covid-19 hoành hành, nhưng Thảo Mộc Hoa Ban vẫn ra đời theo dự tính, đồng thời điều chỉnh một số định hướng, lựa chọn hình thức phân phối phù hợp nhằm phục vụ khách hàng thân yêu của mình một cách tốt nhất.

Nói tới Thảo Mộc Hoa Ban, đầu tiên phải kể đến nguồn nguyên liệu để sản xuất, bào chế sản phẩm. Sản phẩm của Thảo Mộc Hoa Ban có nguồn gốc 100% là thành phần thiên nhiên, nguyên liệu được trồng và thu hái từ vùng núi Tản Viên, Ba Vì.

Đồng bào dân tộc Dao ở đây sống chủ yếu bằng nghề trồng và chế biến thuốc nam. Với nguồn thảo dược phong phú và quý hiếm, nghề thuốc nam của người Dao nơi đây có từ rất lâu, với nhiều phương thuốc bí truyền được nhiều người biết đến và tin dùng. Năm 2013, thôn Yên Sơn được Nhà nước ghi nhận là làng nghề thuốc nam truyền thống. Những bài thuốc nam của người Dao nơi đây đã trở thành di sản văn hóa phi vật thể của thành phố Hà Nội.

Sản phẩm của Thảo Mộc Hoa Ban được sản xuất từ nguồn dược liệu của HTX Thuốc Nam Dân Tộc Dao Lập Thu, do HTX trồng và thu hái trực tiếp từ thôn Yên Sơn. Bên cạnh đó, Công ty rất chú trọng đến vệ sinh và an toàn, tất cả sản phẩm đều được gia công đóng gói ở các cơ sở chính thức, có tem nhãn rõ ràng.

Chủ động được nguồn dược liệu và gia công sản phẩm là bước quan trọng nhất để Hoa Ban có niềm tin đưa tới khách hàng dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, Hoa Ban cũng mở ra nhiều kênh phân phối đa dạng để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng một cách thuận tiện và chu đáo nhất.

Mặc dù mới ra mắt trên thị trường, nhưng những sản phẩm của Thảo Mộc Hoa Ban đã tạo được niềm tin rất lớn trong lòng khách hàng, mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho cả gia đình bằng các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng càng tiếp thêm niềm tin cho Công ty trong quá trình tìm tòi, nghiên cứu thêm những sản phẩm có ích cho sức khỏe người Việt.

An Nhiên

Bình luận