: TVO 24H: 2022-02-21 08:55:42

Lượt xem: 2321

5 cô gái mở 'tiệc' thác loạn cùng nhóm bạn trai ở “động lắc” trong ngôi nhà cao tầng

Cơ quan công an đã kiểm tra và phát hiện một nhóm nam, nữ thanh niên đang tụ tập bay lắc tại một ngôi nhà cao tầng trong ngõ sâu.

Tối 20/2, Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý một nhóm đối tượng về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Các đối tượng tham gia "bữa tiệc" thác loạn bị đưa về trụ sở công an

Theo cơ quan công an, khoảng 3h sáng 18/2, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế – ma túy phối hợp cùng Công an phường Tân Thành, TP Ninh Bình phát hiện tại số nhà 12, ngõ 60, đường Lê Thái Tổ, phố Tân Thịnh, phường Tân Thành, TP Ninh Bình một nhóm 16 thanh, thiếu niên (5 nữ, 11 nam) đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma tuý tại phòng 2 và phòng 3.

Qua kiểm tra, cơ quan công an đã thu giữ nhiều tang vật là ma tuý Ketamin, thuốc lắc và các vật dụng để dử dụng ma tuý. Ngoài ra, tại tầng 1 phát hiện Vũ Thị Nhung (SN 1989, chủ nhà) cùng 2 đối tượng nam giới đang có mặt tại thời điểm kiểm tra. Cơ quan công an tiếp tục thu giữ 4 viên thuốc lắc và một số ma tuý dạng Ketamin. 

Cơ quan công an xác định cả 19 đối tượng đều dương tính với chất ma tuý qua test nhanh.

Cũng trong ngày 18/2, Công an TP Ninh Bình thi hành lệnh khám xét khẩn cấp tại nơi ở của Lại Ngọc Tân (biệt danh Tân tồ, SN 1980) và Đinh Văn Khánh (SN 2000, cùng trú tại phường Nam Bình, TP. Ninh Bình) cơ quan công an đã thu giữ 6 túi nilon đựng ma tuý Ketamin và một số đồ vật, dụng cụ sử dụng ma túy.

Qua làm việc với các đối tượng, Công an TP Ninh Bình xác định đêm 17/2, Đinh Văn Khánh và Nguyễn Hữu Tuấn (SN 1992, trú tại xã Gia Phú, huyện Gia Viễn) đã chuẩn bị 10 viên ma túy “kẹo” và 10 chỉ ma túy Ketamin; đồng thời Đinh Văn Khánh và Bùi Ngọc Cường (SN 1995, trú tại huyện Nho Quan) đã liên hệ với Vũ Thị Nhung thuê phòng tầng 2 và tầng 3 nhà ở của Nhung giá 4.000.000 đồng để các đối tượng tổ chức “bay lắc”. 

Nhung còn cung cấp loa, đèn và các vật dụng cần thiết để các đối tượng “bay lắc” tại nhà của mình. Khi các đối tượng đang “bay lắc” thì bị lực lượng công an kiểm tra, bắt giữ.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

Bình luận