: TVO 24H: 2023-08-09 10:02:59

Lượt xem: 2204

4 cán bộ Sở VH-TT-DL Thái Bình bị bắt quả tang đánh bạc tại Đắk Lắk

Trong lúc dẫn đoàn tham dự vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng U11 toàn quốc diễn ra tại Đắk Lắk, 4 cán bộ Sở VH-TT-DL tỉnh Thái Bình đánh bạc tại 1 khách sạn.

Ngày 8-8, nguồn tin xác nhận Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố vụ án, khởi tố 4 người để điều tra tội "đánh bạc".

4 người bị khởi tố bước đầu được xác định là cán bộ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Thái Bình.

Qua trao đổi điện thoại, ông P.M.H., Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Thái Bình, cho biết ông đã làm tường trình liên quan đến vụ việc và nhận trách nhiệm của bản thân. "Mình không làm chủ được bản thân, mình vi phạm nên phải chịu thôi" - ông H. nói.

Cũng theo ông H. mấy hôm nay ông vẫn đến cơ quan, làm tờ trình, các thủ tục bình thường và vi phạm đến đâu ông sẽ chịu trách nhiệm đến đó. Riêng vụ việc này cơ quan chức năng đang làm theo trình tự.

Trước đó, Đoàn công tác của Sở VH-TT-DL tỉnh Thái Bình dẫn đoàn tham dự vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng U11 toàn quốc diễn ra tại Đắk Lắk từ ngày 24-7 đến 6-8.

Theo một nguồn tin, một số cán bộ đã tổ chức đánh bạc ăn tiền tại một khách sạn trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) và bị cơ quan công an bắt quả tang.

Nguồn Người lao động

Bình luận