: TVO 24H: 2024-06-01 13:49:00

Lượt xem: 2455

20 năm vun đắp sứ mệnh - Thiên Ngôn qua từng trang in

TP.HCM, ngày 1 tháng 6 năm 2024 - Hôm nay, Công ty In Thiên Ngôn hân hoan chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập, đánh dấu hành trình đầy ý nghĩa trong sứ mệnh lan tỏa qua từng trang in ấn.

Từ những bước đi đầu tiên...

Năm 2004, xuất phát từ niềm đam mê và tiếng gọi thiêng liêng, Thiên Ngôn được thành lập với mong muốn góp phần truyền bá tri thức và những giá trị đạo đến cộng đồng. Bắt đầu với quy mô nhỏ bé, bằng tâm huyết và nỗ lực không ngừng, Thiên Ngôn đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành in ấn kinh thánh và ấn phẩm tôn giáo.

 Ông Nguyễn Kim Nam - Giám đốc Công ty in Thiên Ngôn

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Thiên Ngôn đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào. Công ty không ngừng đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Thiên Ngôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng.

Hơn cả một nhà in, Thiên Ngôn là người đồng hành

Bà Bùi Thị Lâm Ngọc - Giám đốc NXB Đồng Nai đến tham dự chúc mừng

Thiên Ngôn không chỉ đơn thuần là một nhà in mà Công ty luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ in ấn trọn gói, từ thiết kế, in ấn đến thành phẩm, đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

20 năm - Hành trình gieo mầm và vun đắp

Nhìn lại 20 năm qua, Thiên Ngôn xin được tri ân tất cả quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty. Những thành công đạt được hôm nay là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên Thiên Ngôn.

Ông Nguyễn Quốc Dũng một đối tác từ Úc về chúc mừng

Với tầm nhìn hướng đến tương lai, Thiên Ngôn cam kết tiếp tục phát triển, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, đến mọi miền đất nước.

Kỷ niệm 20 năm thành lập là dấu mốc quan trọng, là điểm tựa vững chắc để Thiên Ngôn bước vào chặng đường tiếp theo với những mục tiêu mới, những sứ mệnh mới. Thiên Ngôn tin rằng, với sự đồng hành của quý khách hàng, đối tác, công ty sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Video Công ty In Thiên Ngôn 20 năm hình thành và phát triển

BBT TVO

Bình luận