: TVO 24H: 2024-01-22 10:15:46

Lượt xem: 21896

SNG GROUP - Tổ chức thành công Gala Kết Nối Doanh Nghiệp và tưng bừng Dạ tiệc tất niên Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 16/01, hơn 300 doanh nghiệp, khách mời đã tham dự sự kiện Gala Kết Nối Doanh Nghiệp SNG Group & Dạ Tiệc Tất Niên 2024 diễn ra ở Trung tâm Hội nghị Diamond Palace, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng Cục Hành chính - Quản trị II - Văn phòng chính phủ đại diện lãnh đạo phát biểu.

Khách mời tham dự về phía lãnh đạo nhà nước có ông Nguyễn Văn Cường - Phụ trách Cục Hành chính, Quản trị II, Văn phòng Chính phủ cùng nhiều đại diện tổ chức kinh tế, các doanh nhân, nghệ sĩ và báo đài tham dự. Trong sự kiện quan trọng của Cộng đồng Kết Nối Giao Thương (SNG Group), sự quan tâm và động viên từ phía lãnh đạo đã làm nổi bật không khí tích cực và hứng khởi. Ông Tony Trần - Sáng lập SNG Group đã phát biểu với thông điệp mạnh mẽ cho các doanh nghiệp rằng: "Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới và khai phá những cơ hội tiềm ẩn". 

Ông Tony Trần - Sáng lập Cộng đồng kết nối giao thương SNG Group phát biểu khai mạc.

Cùng với sự tham gia của hơn 300 chủ doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự sự kiện, nhiều doanh nghiệp đánh giá cao đây là hoạt động kết nối hiệu quả, vô cùng ý nghĩa, trang trọng, thiết thực góp phần giúp các doanh nghiệp xây dựng “mục tiêu kép” gia tăng cơ hội Xúc tiến thương mại; Quảng bá Viral hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp; Xây dựng kênh bán hàng tiềm năng; Tối ưu hóa mô hình marketing trực tiếp hiệu quả. Chương trình diễn ra từ đầu giờ chiều với phần trưng bày gian hàng của các doanh nghiệp thành viên. Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, giao lưu cởi mở, đây là hoạt động tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cá nhân, thành viên Cộng đồng kết nối giao thương SNG được kết nối, giới thiệu sản phẩm, kết nối bán hàng. Các doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau như đông trùng hạ thảo, rượu, dược phẩm, sản phẩm sức khỏe, thiết bị điện tử, nông sản, sản phẩm OCOP... đã có cơ hội trưng bày sản phẩm và tạo dựng ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác.

Gian hàng giao thương từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đặc biệt hơn, mỗi doanh nghiệp đã có cơ hội để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua các cuộc phỏng vấn ghi hình hoặc trực tiếp trên sóng livestream đa nền tảng. Người bán sẽ có khoảng thời gian vàng để giới thiệu sản phẩm của mình, nêu rõ các đặc điểm nổi bật, ứng dụng và những lợi ích mà khách hàng có thể đạt được.

Bà Lưu Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Xây dựng Hoàng Phát giới thiệu sản phẩm của mình

Bên cạnh đó, một số gian hàng chú trọng vào số hóa các sản phẩm/dịch vụ thông qua việc kết nối với sàn thương mại điện tử. Các doanh nghiệp đã chia sẻ cách tích hợp công nghệ để tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm như truy cập thông tin sản phẩm, nguồn gốc dễ dàng, thanh toán nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ông Tony Trần tri ân Nhà tài trợ Kim Cương và bà Lưu Thị Hồng Hạnh - giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Xây dựng Hoàng Phát. 

Đây là cơ hội của nhiều doanh nghiệp được quảng bá chi tiết về sản phẩm - dịch vụ của doanh nghiệp mình. Bà Lưu Thị Hồng Hạnh - giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Xây dựng Hoàng Phát đã chia sẻ và giới thiệu sản phẩm về thiết bị điện chuyên dụng cho tòa nhà và nhà máy lớn, góp phần đảm bảo vững chắc về an toàn và hiệu suất. 

Cũng trong dịp này SNG GROUP Chuyển giao Ban Điều hành Nhiệm kỳ 4/2024

 Ban Điều hành Nhiệm kỳ 4/2024

Bà Lê Thị Ngọc Huệ - Chủ tịch SNG GROUP 2024 phát biểu cam kết

Nguyễn Minh Châu Giám đốc điều hành CÔNG TU TƯ VẤN - ĐẦU TƯ SAO THIÊN VIỆT đấu giá thành công bức tranh gạo, đóng góp thiện nguyện: 25 triệu VNĐ

Kim SUMI - CEO CTy TM-DV SUMI KOREA đấu giá thành công bức tranh Rồng Phú Quý mạ vàng 24k. Đóng góp thiện nguyện: 15 triệu VNĐ

Ông Nguyễn Văn Hiền Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tin học Giải pháp tích hợp mở (iNet Solutions) đấu giá thành công bức tượng Đá Cá Chép Hoá Rồng - đóng góp thiện nguyện: 35 triệu VNĐ

Số tiền đấu giá sẽ là những phần quà cho chương trình thiện nguyện "Chung một tấm lòng - Xuân ấm áp - Tết yêu thương" dự kiến trao tặng cho các đối tượng như trẻ em mồ côi, người già neo đơn, hộ nghèo khuyết tật trong thời gian sắp tới.

Nguồn SNG Group

Bình luận