: TVO 24 GIỜ: 2021-02-05 16:08:52

Lượt xem: 2368

TPHCM: Khai trương công ty sản xuất phào nhựa PU Triệu Triệu

(THPL)- Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe và mang đến nhiều giải pháp thông minh cho người sử dụng, ngày 31/1/2021, công ty cổ phần Triệu Triệu đã chính thức khai trương và đi vào sản xuất sản phẩm phào nhựa PU cao cấp, có công dụng chống ẩm mốc, chống mối mọt. Công ty là đơn vị sản xuất tiên phong trong lĩnh vực phào chỉ trang trí nội thất tại khu vực phía Nam.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, tường và trần nhà rất dễ bị ẩm mốc, đặc biệt là vào mùa mưa. Chính vì thế, việc lựa chọn một sản phẩm nội thất trong thi công là yếu tố hết sức quan trọng. Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe và mang đến nhiều giải pháp thông minh cho người sử dụng, ngày 31/1/2021, công ty cổ phần Triệu Triệu đã chính thức khai trương và đi vào sản xuất sản phẩm phào nhựa PU cao cấp, có công dụng chống ẩm mốc, chống mối mọt. Công ty là đơn vị sản xuất tiên phong trong lĩnh vực phào chỉ trang trí nội thất tại khu vực phía Nam.

Chúng tôi nghĩ đến tường lai lâu dài, chúng tôi đang xây dựng một sản trong hoàn cảnh khó khăn. Một ngày gần nhất sản phẩm PU Moulding madein Việt nam sẽ đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất . Ông Lê Quân CTHĐQT CTY CP Triệu Triệu chia sẻ.

Với phương châm cùng đồng hành cùng phát triển, mang lại cho người sử dụng sản phẩm tốt nhất về giá cả và chất lượng, tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty cổ phần Triệu Triệu không ngừng đoàn kết, lao động, học hỏi, sáng tạo để cho ra các sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trong công nghệ sản xuất phào chỉ, thì PU chiếm tỉ trọng lớn nhất, phào PU của công ty được sản xuất với vật liệu chủ yếu là Polyurethane, chất liệu không tự cháy, không ngấm nước, chịu được va đập và thân thiện với môi trường.

Ông Lê Quân ví von "PU Moulding linh hoạt và mềm mại, dễ chịu và thoải mái, đầy kịch tính và tràn đầy năng lượng. Tính lưu loát làm phân cách các yếu tố thiết kế Pu Moulding dày mạnh mẽ, nhấn mạnh các yếu tố chung quanh . PU Moulding mỏng gợi tính mong manh và thanh lịch. Hướng dọc bộc lộ sự mạnh mẽ trang nghiêm và tràn đầy năng lượng . Hướng ngang mang vẻ bình tĩnh và an ủi, tồn tại điềm nhiên mà không có xung đột . Pu Moulding song song và đối xứng khoảng cách đều tạo cảm giác trật tự và nhất quán .Pu Moulding góp phần nhỏ trong thiết kế nhưng mang lại tác động đáng kể trong các dự án, Pu Moulding giúp cho tổng thể trở nên hài hoà hơn"

Công ty có sản phẩm phào chỉ PU đa dạng về phong cách, mẫu mã, đặc biệt là hướng đến phong cách tân cổ điển. Hiện công ty có khoảng hơn 200 khuôn họa tiết. Dự kiến trong thời gian tới, công ty sẽ nghiên cứu cho ra 1000 mẫu họa tiết mới để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Những mẫu phào chỉ PU của Triệu Triệu được thiết kế bởi các designer chuyên nghiệp, và được gia công tỉ mỉ từ những người thợ thủ công có tay nghề cao, mang đến những sản phẩm đẳng cấp.

Đặc biệt, phào chỉ PU của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu cao cấp, tạo nên những cây phào trắng, foam mịn, hoa văn sắc nét. Hiện công ty có các sản phẩm như: sản phẩm thô, sản phẩm thành phẩm, sản phẩm dát vàng, giả gỗ, dát bạch kim và những sản phẩm nghệ thuật 3D khác.

Với thế mạnh là đơn vị tiên phong sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, công ty tự hào mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất. Đặc biệt không tốn thời gian chờ đợi, đảm bảo thời gian thi công không bị ngắt quãng, giá cả hợp lý, xứng đáng là “người bạn đồng hành tin cậy” của các đối tác và nhà thầu.

Sử dụng phào chỉ PU do công ty Triệu Triệu sản xuất, khách hàng sẽ dễ dàng tiết kiệm được các lớp sơn sau khi hoàn thiện. Bởi phào chỉ PU của công ty được sơn lót dầu, tạo bề mặt bóng và khả năng bám sơn tốt nhất cho việc thi công.

Với sứ mệnh mang đến những giá trị nghệ thuật và sản phẩm nội thất “Đẹp - khác lạ” - “Mới chạm vào cũ”, công ty Triệu Triệu hứa hẹn trở thành thương hiệu vật liệu nội thất Việt chất lượng cao, đóng góp cho thị trường xây dựng Việt Nam những sản phẩm trang trí khác biệt, thay thế cho các vật liệu truyền thống.

Vĩnh Phát (Tổng hợp)

Bình luận