: TVO 24 GIỜ: 2020-06-09 14:57:35

Lượt xem: 2675

Ken Trần – Nghi Thương cặp đôi thống lĩnh dòng nhạc EDM sôi động

Từ sân khấu đến đời thật, cặp đôi ca sĩ Nghi Thương GAT và Rapper Ken Trần là hai cái tên không thể tách rời. Khán giả luôn nhìn thấy ở cặp đôi này một nguồn năng lượng tuyệt vời, cháy hết mình trên các sân khấu âm nhạc.  Sắp đến Rapper ken trần và ca sĩ Nghi Thương GAT sẽ sánh đôi trong vị trí huấn luyện viên cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO” sẽ bắt đầu tuyển sinh vào ngày 10/6/2020.

Ca sĩ Nghi Thương GAT tên thật là Nguyễn Thị Thương, đã tốt nghiệp Trường đại học Nghệ thuật Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), một mình vào Sài Gòn để theo đuổi niềm đam mê ca nhạc. Được học thanh nhạc bài bản cùng với giọng hát đầy nội lực,  luôn cháy hết mình trên sân khấu.

Nữ ca sĩ Nghi Thương GAT đã tự tin tham gia các chương trình âm nhạc và gặt hái về cho mình những thành tích đáng nể: top 10 Sao Mai 2017, quán quân chương trình Ca sĩ bí ẩn 2017, Top 3 đội của Phương Thanh trong cuộc thi “Ai sẽ thành Sao” trên Kênh THVL1 2018... chẳng mấy chốc Nghi Thương GAT đã hòa nhập với môi trường Showbiz đầy năng động của Sài Gòn.

Show diễn ngày càng nhiều hơn, cái tên Nghi Thương GAT cũng được đồng nghiệp và khán giả Sài Gòn biết đến nhiều hơn.

Về Rapper Ken Trần, anh cũng không kém cạnh khi sở hữu một lượng fan ổn định, định hình phong cách cool ngầu, điêu luyện trong từng điệu nhảy cần kỹ thuật cao, thể hiện đa thể loại nhạc.

Cặp đôi Rapper Ken Trần và ca sĩ Nghi Thương GAT thật sự hợp nhau về gout âm nhạc sôi động, cá tính. Trong thời gian hợp tác, cả hai đã mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng như : Xuân cho Anh xuân cho Em, Yêu đi ngại chi và gần đây nhất là Dẹp loạn giặc Corona do chính Nghi Thương GAT sáng tác.

Sắp tới, khán giả sẽ thấy cặp đôi Rapper Ken Trần và ca sĩ Nghi Thương với vai trò mới là 1 trong 6 huấn luyện viên cho cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO”. Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, hết mình cũng như chuyên môn của cặp đôi này.

MV: Dẹp loạn giặc Corona

“ Nghi Thương và Ken Trần thật sự rất hạnh phúc, rất vinh dự khi Ban tổ chức đã tin tưởng trao cho mình vị trí huấn luyện viên. Nếu bạn yêu thích Nghi Thương GAT, Ken Trần và dòng nhạc sôi động thì hãy về với đội của Thương GAT và Ken Trần. Nghi Thương GAT và Ken Trần đang rất nóng lòng để có thể tìm kiếm những thí sinh hợp phong cách âm nhạc với mình” –  ca sĩ Nghi Thương chia sẻ. Ngoài việc đi hát Nghi Thương GAT và Ken Trần còn sáng tác dòng nhạc hiện đại, cũng là cơ hội cho các thí sinh yêu mến dòng nhạc này.

Về phía Rapper ken Trần, anh chia sẻ “Bên cạnh giọng hát thì phong cách trình diễn rất quan trọng, Ken Trần tự tin về khả năng vũ đạo của mình, tôi sẽ cùng với Nghi Thương GAT sẽ hỗ trợ các bạn hết mình trong cuộc thi này”.

Cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình trực tuyến TVO” dự kiến chính thức diễn ra vòng sơ loại vào ngày 10/8, nếu bạn thật sự đam mê ca hát thì hãy đăng ký thử sức ngay. Đến với cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO” các bạn sẽ được đào tạo và học hỏi bài bản, 6 huấn luyện viên 6 màu sắc khác nhau sẽ mang đến sân chơi vô cùng thú vị.

Tham gia chương trình "Ai sẽ thành sao" cùng đội của Ca sĩ Phương Thanh

Hãy đồng hành cùng với cuộc thi “ tiếng hát Truyền hình Trực tuyến TVO” để xem cặp đôi Rapper Ken Trần và ca Sĩ Nghi Thương trong vai trò mới là huấn luyện viên như thế nào nhé!

Bình luận