: TVO 24H: 2022-07-31 08:42:16

Lượt xem: 2282

Đồng chí Trương Mỹ Hoa nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam - Chủ tịch quỹ học bổng Vừng A Dính thăm và làm việc với Ban giám đốc Công ty Bất động sản Trung Phát Land

Ngày 30/7/2022 Đồng chí Trương Mỹ Hoa nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam - Chủ tịch quỹ học bổng Vừng A Dính thăm và làm việc với Ban giám đốc Công ty Bất động sản Trung Phát Land tiếp đoàn có ông Lê Văn Giang giám đốc công ty là một trong những thành viên của câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" - Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Tham dự có: Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam Việt, Ông Hà Công Tước - Giám đốc Cty Cổ phần Lộc Phát JSC, Bà Phạm Thị Thu Nga - TGĐ Cty CP Công nghệ Truyền hình Trực tuyến Việt Nam TVO. Ông Nguyễn Bá Thành , Ông Quách Văn Hưng , Ông Lê Văn Dũng , Ông Nguyễn Xuân Tác thuộc hội Bất động sản Bình Tân cùng tham dự trong buổi họp mặt hôm nay.

Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam Việt

Tại buổi gặp mặt Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam Việt chia sẻ việc trao học bổng sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần để các em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập để thực hiện ước mơ của mình.

Ông Lê Văn Giang giám đốc công ty Trung Phát Land trao quỹ học bổng Vừ A Dính

Các tỉnh, thành Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng đều có học sinh, sinh viên được nhận học bổng và đầu tư theo chiều sâu. những suất học bổng này góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi và hải đảo như học bổng “Ươm mầm tương lai”, “Chắp cánh ước mơ” và “Mở đường đến tương lai”, “Hỗ trợ sinh viên”. Rất nhiều học sinh, sinh viên sau khi ra trường đã có công ăn việc làm ổn định và trưởng thành từ những dự án này của Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, chia sẻ và thấu hiểu những khó khăn của sinh viên dân tộc thiểu số, vùng biển đảo trên nhiều địa phương của cả nước. Buổi họp mặt tiếp nhận các thành viên mới đóng góp cùng quỹ và cam kết sẽ lan tỏa những hành động thiết thực trong thời gian tới.

Video toàn cảnh buổi làm việc

Nguồn BBT TVO

Bình luận